Hội thảo khoa học Đề tài “Nghiên cứu xây dựng và phát triển sản phẩm du lịch theo hướng bền vững tại Bình Phước” lần 2

2055

Vào lúc 13h00 ngày 6/11/2019 tới đây, tại phòng họp A1, khu giảng đường A – Trường Đại học Bình Dương sẽ tổ chức Hội thảo khoa học Đề tài cấp tỉnh “Nghiên cứu xây dựng và phát triển sản phẩm du lịch theo hướng bền vững tại Bình Phước” lần 2 do TS. Cao Việt Hiếu – Hiệu trưởng Trường Đại học Bình Dương làm chủ nhiệm đề tài.Hội thảo được tổ chức nhằm lấy ý kiến từ các nhà quản lý, các nhà khoa học để xác định và đánh giá thực trạng cũng như đề xuất những giải pháp, kiến nghị đến các cơ quan chuyên trách qua đây trực tiếp đẩy mạnh việc phát triển các loại sản phẩm du lịch tại tỉnh Bình Phước.

TS. Cao Việt Hiếu – Hiệu trưởng Trường Đại học Bình Dương, Chủ nhiệm đề tài

Tiếp nối từ sự thành công rực rỡ ở Hội thảo lần 1 diễn ra vào 12/6/2019, đợt Hội thảo thứ 2 lần này sẽ quy tụ nhiều nhà nghiên cứu, chuyên gia và lãnh đạo các cơ quan có thẩm quyền, chuyên trách trong lĩnh vực trên đến tham dự và đóng góp ý kiến cho đề tài, tiêu biểu như: PGS.TS Phạm Xuân Đà – Cục trưởng Cục Công tác phía Nam – Bộ Khoa học Công nghệ; PGS.TS Nguyễn Quyết Thắng – P. Chủ tịch Hiệp hội Đào tạo Du lịch Việt Nam, Trưởng Khoa Quản trị Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn Trường Đai học Công nghệ Tp. HCM; PGS.TS Phan Thị Cúc – Nguyên Phó Vụ trưởng Vụ Quản lí Tài chính Sự nghiệp Văn hóa Xã hội Bộ Tài chính; Đ/c Trần Quốc Duy – Bí Thư tỉnh Đoàn Bình Phước; LS. Đỗ Minh Trung – Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bình Phước; TS. Đặng Hà Giang – Phó Giám đốc thường trực Sở Khoa học và Công nghệ Bình Phước cũng như các nhà nghiên cứu, chuyên gia có bài tham luận trong Hội thảo.

Trong đợt này, Hội thảo dự kiến sẽ có 4 bài tham luận với từng chủ đề khác nhau xoay quanh đề tài của hội thảo do các nhà nghiên cứu đến từ các trường đại học trong và ngoài tỉnh, các cơ quan có thẩm quyền trong lĩnh vực du lịch trình bày.

Ban Tổ chức Hội thảo kính mong quý thầy cô, các nhà nghiên cứu và sinh viên Nhà trường đến tham dự chương trình.

Một số hình ảnh của Hội thảo lần 1:

GS.VS Cao Văn Phường ký tặng sách “Hành trình đến nền giáo dục Mở” cho TS. Vũ Văn Đông

PGS.TS Nguyễn Quyết Thắng – P. Chủ tịch Hiệp hội Đào tạo Du lịch Việt Nam; Trưởng Khoa Quản trị Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn Trường Đai học Công nghệ Tp. HCM trình bày tham luận

PGS.TS Phan Thị Cúc – Giảng viên Sau đại học Trường Đại học Bình Dương đóng góp ý kiến tại buổi Hội thảo

PGS.TS Hoàng Văn Việt – Viện trưởng Viện Ngôn ngữ, Văn hóa và Nghệ thuật Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu phát biểu đóng góp ý kiến tại Hội thảo

TS. Vũ Văn Đông – P. Hiệu trưởng Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu trình bày tham luận

TS. Tào Việt Thắng – P. Ban Dân tộc Tp. Cần Thơ trình bày tham luận

ThS. Hà Thị Kim Duyên – Giảng viên Đại học Tây Nguyên trình bày tham luận