Trường Đại học Bình Dương trao Quyết định bổ nhiệm nhân sự

Sáng 24/6, Trường Đại học Bình Dương đã trao Quyết định bổ nhiệm nhân sự cho vị trí lãnh đạo của Phòng Tuyển sinh Nhà trường. Theo đó, ThS. Nguyễn Hiền Hà – Giảng viên cơ hữu Khoa Luật học được bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng phòng Tuyển sinh.

TS. Cao Việt Hiếu phát biểu trong chương trình

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Cao Việt Hiếu – Hiệu trưởng Trường Đại học Bình Dương đã gửi lời chúc mừng đến ThS. Nguyễn Hiền Hà. Hiệu trưởng Nhà trường hy vọng, trong thời gian tới bằng khả năng chuyên môn cũng như kinh nghiệm công tác tại Trường Đại học Bình Dương, nhân sự được bổ nhiệm sẽ hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao phó, qua đây góp phần cho sự phát triển chung của Nhà trường trong công tác “trồng người”.

TS. Cao Việt Hiếu (bìa trái) trao Quyết định bổ nhiệm cho ThS. Nguyễn Hiền Hà

Đáp lại sự tin tưởng của BGH Trường Đại học Bình Dương, ThS. Nguyễn Hiền Hà đã gửi lời cám ơn đến HĐQT, BGH Nhà trường và khẳng định sẽ quyết tâm nỗ lực để hoàn thành tốt công việc của mình trên cương vị mới.

ThS. Nguyễn Hiền Hà phát biểu cảm nghĩ sau khi nhận Quyết định

BGH Nhà trường chúc mừng và chụp hình lưu niệm với tân Trưởng Phòng Tuyển sinh Trường Đại học Bình Dương