Trường Đại học Bình Dương tổ chức Kỳ họp Hội đồng Trường lần thứ I, nhiệm kỳ 2020 – 2025

Sáng ngày 28/11/2020, Hội đồng Trường Đại học Bình Dương tổ chức Kỳ họp lần thứ I, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Tham dự có GS.VS Cao Văn Phường – Chủ tịch Hội đồng, TS. Cao Việt Hiếu – Phó Chủ tịch Hội đồng cùng các thành viên trong Hội đồng trường.

Trường Đại học Bình Dương tổ chức cuộc họp Hội đồng trường lần thứ I, nhiệm kỳ 2020 – 2025

Tại cuộc họp, GS.VS Cao Văn Phường đã báo cáo tóm tắt quá trình thành lập và hoạt động của hội đồng trường trong thời gian qua dựa trên căn cứ của Nghị định số 99/2019/NĐ-CP ngày 30/12/2019 của Chính phủ ban hành về việc Quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Giáo dục đại học; Giới thiệu nhân sự ứng cử vào chức danh Hiệu trưởng Trường Đại học Bình Dương nhiệm kỳ 2020-2025.

GS.VS Cao Văn Phường – Chủ tịch Hội đồng báo cáo quá trình thành lập và hoạt động của Hội đồng trường.

Theo đó, Hội đồng đã thống nhất đề cử TS Cao Việt Hiếu – Phó Chủ tịch Hội đồng ứng cử vào chức danh Hiệu trưởng Trường Đại học Bình Dương nhiệm kỳ 2020-2025 và tiến hành bỏ phiếu bầu chức danh Hiệu trưởng với hình thức bỏ phiếu kín. Kết quả có 100% thành viên đồng ý bầu TS Cao Việt Hiếu giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Đại học Bình Dương nhiệm kỳ 2020-2025. Bên cạnh đó, Hội đồng trường cũng bầu TS Cao Thị Việt Hương giữ chức Trưởng ban Tài chính – Cơ sở vật chất và Bà Nguyễn Việt Thu giữ chức Phó Trưởng ban thường trực.

Đáp lại sự tín nhiệm của Hội đồng trường, TS Cao Việt Hiếu đã gửi lời cảm ơn sâu sắc, hứa sẽ luôn tâm huyết cho sứ mệnh cao đẹp của Trường Đại học Bình Dương, quyết tâm hoàn thành tốt trọng trách, nhiệm vụ được giao trong điều hành, tổ chức các công việc, hoạt động để tiếp tục duy trì sự ổn định và phát triển của Nhà trường. Đồng thời, Hiệu trưởng cũng mong rằng các thành viên trong Hội đồng hãy cùng cố gắng tạo nên một khối đoàn kết thống nhất, chung tay xây dựng Trường Đại học Bình Dương ngày càng phát triển mạnh mẽ và bền vững hơn nữa trong chặng đường tiếp theo.

Một số hình ảnh khác tại cuộc họp: