Trường Đại học Bình Dương tổ chức Bảo vệ đề cương lớp Thạc sĩ Báo chí học tại Bình Dương

Nhằm đánh giá kết quả của học viên sau thời gian học tập, sáng ngày 17/10 tại phòng A1, Trường Đại học Bình Dương phối hợp với Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Hà Nội tổ chức Lễ Bảo vệ đề cương lớp Thạc sĩ Thạc sĩ Báo chí học tại Bình Dương.

ThS. Nguyễn Khánh Khoa – Giám đốc Trung tâm Đảm bảo chất lượng phát biểu tại chương trình

Tham dự Hội đồng đánh giá, về phía Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Hà Nội – Đại học quốc gia Hà Nội có PGS.TS. Đặng Thị Thu Hương – Trưởng khoa Báo chí & Truyền thông, Chủ tịch Hội đồng, PGS.TS. Đinh Văn Hường – Trưởng Ban Chính trị và Công tác Học sinh Sinh viên, PGS.TS. Dương Xuân Sơn – Giảng viên Viện Đào tạo BC&TT, TS. Nguyễn Sơn Minh – Phó Viện trưởng Viện Đào tạo BC&TT, TS. Đỗ Anh Đức – Trưởng Bộ môn Truyền thông đa phương tiện, TS. Trần Bảo Khánh – Nguyên Hiệu trưởng Trường CĐ Phát thanh Truyền hình. Về phía Trường Đại học Bình Dương có ThS. Nguyễn Khánh Khoa – Giám đốc Trung tâm Đảm bảo chất lượng, bà Nguyễn Thị Mỹ Liên – Phó Giám đốc Trung tâm Liên kết đào tạo.

PGS.TS. Đặng Thị Thu Hương – Trưởng khoa Báo chí & Truyền thông Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Hà Nội – Đại học quốc gia Hà Nội phát biểu tại chương trình

Sau khi nghe các học viên trình bày tóm tắt đề tài nghiên cứu, Hội đồng đánh giá đã đưa ra nhiều ý kiến nhận xét, góp ý cả về hình thức và nội dung. Nhìn chung, các đề tài luận văn đều có tính thực tiễn cao, có thể trở thành nguồn tài liệu nghiên cứu cho các trung tâm báo chí – truyền thông, đài truyền hình trong cả nước. Bên cạnh đó, Hội đồng cũng chỉ ra những hạn chế cần phải bổ sung, chỉnh sửa để luận văn được hoàn thiện hơn.

Một số hình ảnh khác tại chương trình:

Ban biên tập