Trường Đại Học Bình Dương thông báo về việc chuyển giao phần mềm Ortho Expert – Hệ chuyên gia chẩn đoán các bệnh trên Xương Khớp”

Kính gửi:

–  Lãnh đạo các đơn vị quản lý y tế

–  Lãnh đạo các bệnh viện

–  Ban Giám hiệu các trường đai học

Trong chương trình hợp tác, chuyển giao khoa học giữa trường Đại học Bình Dương, Chi nhánh Viện Hàn lâm Khoa học Công nghệ Liên bang Nga tại Việt Nam với trường Đại học Quốc gia Belarus. Trường Đại học Quốc gia Belarus đã chuyển giao một phần mềm ứng dụng tin học trong y tế:

Ortho Expect – Phần mềm chẩn đoán các bệnh liên quan đến xương khớp”.

Trường Đại học Bình Dương, Chi nhánh Viện Hàn lâm Khoa học Công nghệ Liên bang Nga tại Việt Nam trân trọng chuyển giao phần mềm ứng dụng này đến các đơn vị quản lý y tế, đào tạo y tế, các bệnh viện trong và ngoài tỉnh miễn phí.

Được sự đồng ý của Hiệu trưởng, Ban Giám hiệu, Phòng Nghiên cứu Khoa xin được thông báo bàn giao phần mềm ứng dụng này cho các đơn vị y tế, quản lý ngành y tế, các bệnh viện trong và ngoài tỉnh Bình Dương, Bộ Giáo dục và Đào tạo.

–  Thời gian: 8 giờ 30 sáng, ngày 12/06/2014.
–  Địa điểm: Phòng họp Khu A, Cơ sở 1 – Trường Đại học Bình Dương (504 Đại lộ Bình Dương,P. Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương).
–    Nội dung: hướng dẫn sử dụng và chuyển giao phần mềm.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ TS. Nguyễn Thanh Bình – Trưởng Phòng Nghiên cứu Khoa học.

Email: nckh@bdu.edu.vn. Điện thoại: 0902 95 38 39.

Rất mong sự hiện diện và đóng góp của quý thầy cô.

Trân trọng kính chào./.

TM. PHÒNG NGHIÊN CỨU KHOA HỌC