Trường Đại học Bình Dương thăm và chúc mừng các đơn vị quân đội nhân ngày 22/12

Nhân dịp Kỷ niệm 76 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2020), sáng 21/12, Trường Đại học Bình Dương đã tổ chức đoàn công tác đến thăm và chúc mừng đến các đơn vị quân đội trú đóng trên địa bàn tỉnh Bình Dương gồm: BCH Quân sự tỉnh Bình Dương, Bộ Tư lệnh Quân đoàn 4, Sư đoàn 7, Lữ đoàn 71, BCH Quân sự Tp.TDM, Trường Đại học Ngô Quyền, Kho K840.

Đoàn công tác do thầy Cao Việt Hưng – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng làm trưởng đoàn, cùng đại diện các đoàn thể, phòng, ban, khoa và trung tâm của Nhà trường.

Trường Đại học Bình Dương thăm và chúc mừng tại BCH Quân sự tỉnh Bình Dương

Tại chuyến thăm, lãnh đạo Nhà trường đã chia sẻ với các đơn vị bạn về tình hình và hoạt động nổi bật của Trường. Đồng thời lắng nghe các đơn vị chia sẻ về quá trình thực hiện nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc, giữ gìn an ninh chính trị, trật tự trên địa bàn đóng quân. Lãnh đạo các đơn vị bạn đã bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi với những tình cảm chân thành, sâu sắc của cán bộ, lãnh đạo, giảng viên và sinh viên Trường Đại học Bình Dương. Đồng thời khẳng định lực lượng vũ trang nhân dân luôn giữ vững truyền thống bộ đội cụ Hồ sẵn sàng chiến đấu bảo vệ Tổ quốc; quyết tâm giữ vững an ninh chính trị, thực hiện tốt nhiệm vụ hỗ trợ, phục vụ đời sống nhân dân,…

Nhân dịp này, thay mặt tập thể lãnh đạo Nhà trường, thầy Cao Việt Hưng đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đơn vị bạn, đặc biệt là những hỗ trợ và phối hợp giúp Trường Đại học Bình Dương thực hiện tốt công tác giáo dục an ninh quốc phòng, góp phần nâng cao nhận thức về an ninh chính trị, an toàn trật tự xã hội, giáo dục truyền thống yêu Tổ quốc cho cán bộ, giảng viên, sinh viên.

Theo đó, Trường Đại học Bình Dương mong muốn tiếp tục phát triển các mối quan hệ hữu nghị, hợp tác ngày càng khăng khít và toàn diện trong thực hiện nhiệm vụ nâng cao tư tưởng chính trị cũng như chuyên môn, kỹ năng cho thế hệ trẻ góp phần khẳng định vị thế và thương hiệu của tỉnh Bình Dương.

Một số hình ảnh tại các đơn vị đến thăm:

Trường Đại học Bình Dương thăm và chúc mừng tại Trường Đại học Ngô Quyền

Trường Đại học Bình Dương thăm và chúc mừng tại Bộ tư lệnh Quân Đoàn 4

Trường Đại học Bình Dương thăm và chúc mừng tại Sư đoàn Bộ binh 7

Trường Đại học Bình Dương thăm và chúc mừng tại BCH Quân sự Thành phố Thủ Dầu Một

Trường Đại học Bình Dương thăm và chúc mừng tại Kho K840 – Cục Kỹ thuật, Bộ Tư lệnh Công binh

Trường Đại học Bình Dương thăm và chúc mừng tại Lữ đoàn Phòng không 71