Trường Đại học Bình Dương đến thăm và chúc sức khỏe các đơn vị quân đội kết nghĩa đóng quân trên địa bàn tỉnh Bình Dương

Ngày 19/12, Đoàn công tác Trường Đại học Bình Dương do PGS.TS Lê Văn Cường – Phó Hiệu trưởng dẫn đầu đã đến thăm và chúc mừng các đơn vị quân đội kết nghĩa đóng quân trên địa bàn tỉnh Bình Dương: Lữ đoàn Phòng Không 71, Quân đoàn 4, Trường Sĩ quan công binh, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Bình Dương, Ban Chỉ huy Quân sự Thành phố Thủ Dầu Một.

Đoàn đại biểu trường Đại học Bình Dương chụp hình kỉ niệm tại Bộ chỉ huy Quân Đoàn 4

Đoàn đại biểu trường Đại học Bình Dương chụp hình kỉ niệm với Lữ đoàn Phòng không 71

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu, PGS.TS Lê Văn Cường đã tặng hoa và gửi lời thăm hỏi, chúc mừng đến các cán bộ, chiến sĩ và gia đình đang công tác tại các đơn vị quân đội nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam và 30 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân.

Đoàn đại biểu trường Đại học Bình Dương chụp hình kỉ niệm với Trường Sĩ quan Công binh

PGS.TS Lê Văn Cường thăm và chúc sức khỏe lãnh đạo Trường Sĩ quan Công binh

Trong buổi gặp mặt này, PGS.TS Lê Văn Cường và thủ trưởng các đơn vị bộ đội đã trao đổi thông tin về hoạt động cũng như những thành tích đạt được trong năm 2019, đồng thời đặt ra vấn đề hỗ trợ, hợp tác trong năm 2020. Các bên nhất trí đẩy mạnh hoạt động giao lưu văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao,…Qua đó, tạo điều kiện để cán bộ, giảng viên, sinh viên Nhà trường và cán bộ các đơn vị có thêm môi trường để rèn luyện, học tập, trao đổi kinh nghiệm sống; thắt chặt hơn nữa mối tình “quân dân cá nước” mà sinh thời Hồ Chủ tịch hằng nhắc nhở.

Đoàn đại biểu trường Đại học Bình Dương chụp hình kỉ niệm tại Sư Đoàn 7

Đoàn đại biểu trường Đại học Bình Dương chụp hình kỉ niệm tại Bộ Chỉ huy Quân sự Tỉnh Bình Dương

Đoàn đại biểu trường Đại học Bình Dương đến thăm và chúc sức khỏe Ban Chỉ huy Quân sự TP Thủ Dầu Một