Trường Đại học Bình Dương tổ chức Lễ chào cờ đầu tháng 12

Sáng 3/12, Trường Đại học Bình Dương đã tổ chức Lễ chào cờ đầu tháng 12/2018. Buổi chào cờ đã diễn ra trong không khí trang trọng, nghiêm túc với sự tham gia của các thầy cô trong Hội đồng Quản trị, Ban Giám Hiệu cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên Nhà trường.

Nghi thức thượng cờ trong buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, NGƯT.PGS.TS Lê Văn Cường – P. Hiệu trưởng Trường Đại học Bình Dương đã điểm lại một số hoạt động nổi bật trong tháng 11 vừa qua như: CLB Phiên tòa sinh viên trực thuộc Khoa Luật học Trường Đại học Bình Dương đã tổ chức chương trình kỷ niệm 2 năm thành lập CLB; Khoa Điện – Điện tổ chức Hội thảo với chuyên đề “Lắp đặt, sử dụng điện mặt trời áp mái tại Bình Dương”; Tổ chức thi tuyển sinh Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh và Quản lí Kinh tế; Khoa Luật học Trường Đại học Bình Dương tổ chức tuyên truyền pháp luật tại Trường THPT Bình Phú (Bình Dương); Trường Đại học Bình Dương tổ chức nhiều hoạt động nhân kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, P. Công tác Sinh viên & các Đoàn thể tổ chức chương trình “Điểm hẹn cuối tuần” cho sinh viên; Trường Đại học Bình Dương tổ chức Hội thi Olympic Tiếng Anh lần I; Sinh viên BDU tham gia Hiến máu Nhân đạo; Tái Ký gia hạn hợp tác giữa BDU và AGH (Ba Lan); Ký kết hợp tác với Trung tâm Dịch vụ việc làm Bình Dương; Nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường cho sinh viên; Đoàn sinh viên Trường Đại học Bình Dương trải nghiệm chương trình “Khám phá Nhật Bản và Giao lưu học tập tại Đại học Quốc tế KoBe (K.I.U) – Explore Japan with K.I.U” do BDU phối hợp với K.I.U tổ chức; Tiếp và làm việc với Quỹ Sejong Hàn Quốc…qua đó biểu dương những cá nhân, tập thể trong tháng qua đã làm việc không biết mệt mỏi vì sự nghiệp “trăm năm trồng người” chung của Nhà trường.

NGƯT.PGS.TS Lê Văn Cường phát biểu chỉ đạo

Đồng thời PGS. Lê Văn Cường cũng đã đôn đốc các đơn vị gấp rút nhanh chóng hoàn thành những công tác còn tồn động trong tháng 11, triển khai các công tác trong tháng mười 12, trọng tâm là công tác tuyển sinh năm 2019, kiểm kê tài sản cuối năm, báo cáo tổng kết và đánh giá nhân sự năm 2018 cũng như chuẩn bị chu đáo cho Lễ trao bằng tốt nghiệp các hệ vào cuối tháng 12/2018.

Sau phát biểu chỉ đạo của Phó Hiệu trưởng, Đ/c Lê Kim Thảo – Ủy viên thường vụ – Trưởng ban UB Kiểm tra Đảng ủy đã chia sẻ với các thầy cô thông tin GS.VS Cao Văn Phường – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Nhà trường vinh dự được quyết định trao tặng huy hiệu 40 năm tuổi Đảng.

ThS. Nguyễn Ngọc Chiến chúc mừng sinh nhật các thầy cô có ngày sinh trong tháng12

Cuối buổi lễ, ThS. Nguyễn Ngọc Chiến – Chủ tịch Công Đoàn Nhà trường đã thừa ủy quyền của Hiệu trưởng gửi lời chúc sức khỏe đến các thầy cô giáo có ngày sinh nhật trong tháng 12.

Một số hình ảnh trong Lễ chào cờ: