Trường Đại học Bình Dương chào cờ đầu tháng 4/2019

Sáng 01/4, Trường Đại học Bình Dương đã tổ chức Lễ Chào cờ đầu tháng 4/2019 với sự tham gia đầy đủ của BGH, cán bộ và giảng viên Nhà trường.

Nghi thức chào cờ trong buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Lê Văn Cường đã đại diện BGH Nhà trường điểm lại một số hoạt động nổi bật của Trường Đại học Bình Dương trong tháng 3 vừa qua như: Trung tâm SeJong Bình Dương tổ chức khai giảng học kì I, năm học 2019 cho hơn 100 học viên; Đoàn khoa Luật học Trường Đại học Bình Dương tổ chức chương trình “Cuộc đua kỳ thú 2019 – The amazing race Law” dành cho tất cả sinh viên các khóa của khoa; Thư viện – Tư liệu Trường Đại học Bình Dương tổ chức chương trình Hội nghị Bạn đọc năm 2019; Tham gia chương trình “Tư vấn mùa thi” năm 2019 do Báo Thanh Niên phối hợp với Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Sở GD-ĐT tỉnh Bình Dương tổ chức; Liên chi đoàn 19LK01 trực thuộc Đoàn khoa Luật học Trường Đại học Bình Dương tổ chức Đại hội Liên chi đoàn 19LK01.

Sinh viên ngành Việt Nam học tham quan Bảo tàng tỉnh Bình Dương; Câu lạc bộ tiếng Anh E4U Khoa Ngoại ngữ sinh hoạt với chủ đề “Small talk”; Trường Đại học Bình Dương tư vấn hướng nghiệp cho gần 300 em học sinh lớp 12 của Trường TH, THCS, THPT Ngô Thời Nhiệm (Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương); Tổ chức thành công Hội thi Sinh viên thanh lịch Đại học Bình Dương 2019; Sinh viên Khoa Kinh tế giao lưu với Công ty Mitsubishi Motors – Moveo Bình Dương; Phát động Hội thi Olympic toàn quốc các môn khoa học Mác – Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh; Khoa Công nghệ kỹ thuật Ô tô, Khoa Xây dựng Nhà trường tổ chức giao lưu Hội thao với các chiến sĩ bộ đội trực thuộc Kho K840 nhân kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh; Nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học cho giảng viên; Đoàn Khoa Luật học Trường Đại học Bình Dương tổ chức hoạt động vẽ tranh cổ động hưởng ứng chương trình Giờ Trái đất; Sinh viên Khoa Công nghệ sinh học bảo vệ đề cương luận văn tốt nghiệp; Tiếp và làm việc với Trường Đại học Kinh tế – Đại học Đà Nẵng; Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Trường Đại học Bình Dương tổ chức chương trình chúc mừng sinh nhật cho tất cả công đoàn viên và người lao động có ngày sinh trong quý I năm 2019; Khoa Luật học tổ chức Hội thảo khoa học cho sinh viên…

PGS.TS Lê Văn Cường phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ

PGS.TS Lê Văn Cường nhấn mạnh “…Trong tháng 4, các đơn vị phải gấp rút nhanh chóng hoàn thành những công tác còn tồn động trong tháng 3 và chuẩn bị cho các hoạt động trong tháng 4, đặc biệt là hoạt động liên quan đến những ngày lễ lớn của dân tộc như Giỗ tổ Hùng Vương và 30/4, 1/5…”.

Cũng trong chương trình, Ông Nguyễn Ngọc Chiến – Chủ tịch Công đoàn Trường Đại học Bình Dương đã gửi lời chúc mừng đến toàn thể cán bộ, nhân viên, giảng viên có ngày sinh nhật trong tháng 4.

ThS. Nguyễn Ngọc Chiến chúc mừng quý thầy cô có ngày sinh nhật trong tháng 4

Một số hình ảnh trong buổi lễ chào cờ đầu tháng 4: