Trao Quyết định bổ nhiệm cho 3 nhân sự

Sáng 5/8, Trường Đại học Bình Dương đã tổ chức trao Quyết định bổ nhiệm cho ba nhân sự ở các lĩnh vực chuyên trách khác nhau.

TS. Cao Việt Hiếu (thứ 2 từ trái sang) trao Quyết định bổ nhiệm cho TS. Trần Ngọc Hội

Theo đó, TS. Trần Ngọc Hội được bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Khảo thí Trường Đại học Bình Dương; ThS. Nguyễn Thị Hoài Nam giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Đảm bảo chất lượng và ThS. Nguyễn Khánh Khoa giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Đảm bảo chất lượng.

Phát biểu tại chương trình, TS. Cao Việt Hiếu – Hiệu trưởng Trường Đại học Bình Dương đã đại diện Hội đồng Quản trị và Ban Giám hiệu Nhà trường gửi lời chúc mừng đến quý thầy cô được bổ nhiệm trong đợt này. TS. Cao Việt Hiếu hy vọng các nhân sự được bổ nhiệm sẽ hoàn thành tốt những nhiệm do cấp trên giao phó từ đó góp sức để xây dựng và đưa con thuyền mang tên Trường Đại học Bình Dương vươn ra biển lớn.

Quý thầy cô được bổ nhiệm trong đợt này chụp hình lưu niệm cùng Hội đồng Quản trị, Ban Giám hiệu Nhà trường

Phát biểu ngay sau khi nhận Quyết định, ThS. Nguyễn Thị Hoài Nam đã đại diện quý thầy cô nhận Quyết định bổ nhiệm chia sẻ: Tôi xin gửi lời cám ơn đến Ban Giám hiệu Nhà trường vì đã tin tưởng bổ nhiệm vào vị trí mới và hứa quyết tâm sẽ nỗ lực để hoàn thành tốt công việc trên cương vị mới.

ThS. Nguyễn Thị Hoài Nam phát biểu sau khi nhận Quyết định