Tỉnh Đoàn đến làm việc tại Trường Đại học Bình Dương

Sáng ngày 08/5/2020 tại Trường Đại học Bình Dương đã diễn ra Hội nghị giao ban công tác Đoàn trường học – Hội Sinh viên tháng 5, năm học 2019 – 2020 và diễn đàn “Xây dựng tổ chức Hội Sinh viên Việt Nam vững mạnh”.

Đ/c Trần Thị Diễm Trinh – Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Bình Dương chỉ đạo hội nghị giao ban công tác Đoàn trường học – Hội Sinh viên tháng 5, năm học 2019 – 2020 và diễn đàn “Xây dựng tổ chức Hội Sinh viên Việt Nam vững mạnh”.

Tham dự hội nghị về phía Tỉnh đoàn có sự góp mặt của Đ/c Trần Thị Diễm Trinh – Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Bình Dương; Đ/c Nguyễn Minh Sơn – UV.Ban Thường vụ, Trưởng ban Thanh thiếu nhi Trường học, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh, Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh, Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng đội tỉnh Bình Dương; Đ/c Nguyễn Thanh Tuấn – Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh. Về phía Trường Đại học Bình Dương có sự góp mặt của Đ/c Lê Hoàng Tiến – Phó Bí thư Đoàn trường, Đ/c Nguyễn Phương Nam – Phó Bí thư Đoàn trường cùng các đồng chí đại diện Ban Thường vụ các Đoàn trường Đại học, Cao đẳng; các đồng chí là Thường trực Hội Sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng trực thuộc trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

Đ/c Nguyễn Minh Sơn – UV.Ban Thường vụ, Trưởng ban Thanh thiếu nhi Trường học, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh, Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh, Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng đội tỉnh Bình Dương đọc dự thảo các hoạt động Đoàn – Hội trong năm 2020

Hội nghị được tổ chức nhằm lắng nghe và tiếp thu ý kiến đóng góp của các trường đại học – cao đẳng trong việc tổ chức các hoạt động Đoàn – Hội trong năm 2020, qua đó bổ sung vào nội dung hoạt động của Tỉnh đoàn sau một thời gian dài bị gián đoạn do dịch bệnh COVID – 19.

Đại diện các trường ĐH – CĐ trong toàn tỉnh phát biểu, đóng góp ý kiến trong việc tổ chức các hoạt động Đoàn – Hội trong năm 2020

Kết thúc hội nghị, Hội Sinh viên tỉnh Bình Dương trao tặng thư chúc mừng sinh nhật cho các đồng chí cán bộ Hội có ngày sinh nhật trong tháng 4, 5.