Chương trình hướng nghiệp tại THPT Chuyên Hùng Vương, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương

Sáng 9 – 4, tại trường THPT Chuyên Hùng Vương, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương đã diễn ra ngày hội Học sinh trung học phổ thông năm 2016 với chủ đề “Khi tôi 18 – Chào công dân Thành phố mới” do Tỉnh Đoàn Bình Dương tổ chức với sự tham gia của hơn 1200 học sinh lớp 12 đang theo học tại các trường THPT trên địa bàn tỉnh Bình Dương

Trong sự kiện này, Trường Đại học Bình Dương cùng các trường ĐH trên địa bàn tỉnh Bình Dương và TPHCM đã  tư vấn hướng nghiệp cho học sinh lớp 12 của các Trường THPT tham gia ngày hội.

Trường Đại học Bình Dương đã phát tặng cẩm nang tuyển sinh, bút viết, chụp hình lưu niệm và tư vấn hướng nghiệp cho học sinh lớp 12. Đặc biệt Nhà trường phát phiếu học bổng 1 học kỳ cho những học sinh xét tuyển vào trường Đại học Bình Dương đạt 22 điểm trở lên.

Năm 2016, Trường Đại học Bình Dương tuyển sinh theo phương thức xét tuyển điểm tốt nghiệp và học bạ THPT, căn cứ vào kết quả học tập các môn học năm lớp 10, 11, 12 theo học bạ để xét tuyển. Tất cả học sinh đã tốt nghiệp THPT đều có cơ hội trúng tuyển.

Xem thêm hình ảnh trên trang facebook đại học bình dương : www.facebook.com/daihocbinhduong

Hiện Trường Đại học Bình Dương đang tuyển sinh 14 ngành bậc đại học và 7 ngành bậc cao đẳng chính quy, bao gồm:
Xã Hội học, Văn Học, Ngôn Ngữ Anh, Việt Nam học, Giáo dục Thể chất, Luật Kinh tế, Công nghệ Thông tin, Công nghệ Kỹ Thuật Điện – Điện tử, Công nghệ Kỹ thuật Xây dựng, Kiến Trúc, Công nghệ Sinh học, Quản trị Kinh doanh, Kế toán và Tài chính Ngân hàng.

Thí sinh nộp hồ sơ và cần tư vấn có thể liên hệ trực tiếp với Phòng Tuyển sinh, Trường Đại học Bình Dương, số 504 Đại lộ Bình Dương – P.Hiệp thành – TP.Thủ Dầu Một – Bình Dương. Điện thoại: (0650) 3822 058 – 3820 833.

THANH MAI
BAN TRUYỀN THÔNG ĐẠI HỌC BÌNH DƯƠNG