Thông báo về việc phát miễn phí dung dịch rửa tay phòng chống virus corona

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm phổi cấp do virus Corona gây ra, cũng như trước sự khan hiếm nguồn cung khẩu trang y tế và dung dịch rửa tay sát khuẩn. Vào sáng ngày 20/2 tới đây, Khoa Công nghệ sinh học – Trường Đại học Bình Dương cùng Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển đô thị Hưng Phước sẽ phối hợp, tiến hành tổ chức phát dung dịch rửa tay sát khuẩn Prof.BDU miễn phí cho người lao động nghèo đang sinh sống và làm việc trên địa bàn Thành phố Thủ Dầu Một.

Thời gian diễn ra vào lúc 08h00 đến 10h00, ngày 20/02/2020, tại cổng sau Trường Đại học Bình Dương (Đường Hoàng Hoa Thám, Phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương). Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Đô thị Hưng Phước (Số 41, Đường Thích Quảng Đức, Phường Phú Hoà, Tp. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương), với số lượng khoảng 500 chai dung dịch nước rửa tay sát khuẩn Prof.BDU.

Dưới đây là một só hình ảnh công tác chuẩn bị chương trình:

Ban biên tập