Tập huấn kỹ năng bán hàng cho sinh viên kinh tế

Chiều ngày 03/5, Khoa Kinh tế Trường Đại học Bình Dương phối hợp cùng Công ty Cổ phần Cao su kỹ thuật Đồng Phú thuộc Tập đoàn Cao su Việt Nam tổ chức buổi giao lưu với sinh viên lớp Dự án tập sự viên bán hàng.

Đại diện CTY  Cổ phần Cao su kỹ thuật Đồng Phú tập huấn kỹ năng bán hàng cho sinh viên

Tham dự chương trình, đại diện Công ty Cổ phần Cao su Kỹ thuật Đồng Phú giới thiệu dây chuyền sản xuất cao su, nệm, gối, các sản phẩm nội thất của công ty đến các bạn sinh viên. Được gặp gỡ, lắng nghe những kiến thức, những kinh nghiệm quý báu trong việc giao tiếp với khách hàng thông qua các kênh buôn bán trực tiếp và gián tiếp sẽ mang lại cho sinh viên những kiến thức bổ ích và thực tiễn.

Sinh viên tìm hiểu sản phầm của Cổ phần Cao su kỹ thuật Đồng Phú

Đây là hoạt động được Khoa Kinh tế hết sức chú trọng, thường xuyên tổ chức nhằm tạo điều kiện để sinh viên sớm trải nghiệm với môi trường kinh doanh. Qua đó hình thành nên những ý tưởng khởi nghiệp mới ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Ngoài ra, các bạn sinh viên còn được nhận những phần quà giá trị khi tham gia trả lời những câu hỏi từ phía công ty