Tân sinh viên Khoa Kinh tế “khởi động” cho năm học mới

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào đón tân sinh viên của Khoa Kinh tế trong năm học 2020 – 2021, chiều ngày 9/9, Khoa Kinh tế Trường Đại học Bình Dương đã tổ chức chuyến đi tham quan tại Khu du lịch nghỉ dưỡng Phương Nam (TP. Thuận An, Bình Dương) cho các tân sinh viên của Khoa.

Tân sinh viên K23 Khoa Kinh tế – Trường Đại học Bình Dương lắng nghe đại diện resort Phương Nam trình bày lịch sử hình thành và phát triển của khu du lịch

Ban Lãnh đạo Khoa Kinh tế cho biết: Chương trình được tổ chức nhằm giúp các tân sinh viên của Khoa hòa nhập và làm quen với môi trường học tập hoàn toàn mới ở bậc đại học. Ngoài ra, đây còn là dịp để các bạn có cơ hội cọ xát và sớm hình dung được chương trình học của mình trong 4 năm học sắp tới.

Các bạn tân sinh viên tham quan khu du lịch nghỉ dưỡng Phương Nam

Tham gia chuyến đi, các bạn tân sinh viên đã được đại diện Khu du lịch nghỉ dưỡng Phương Nam hướng dẫn, tìm hiểu về lịch sử hình thành và phát triển của Khu du lịch; tham quan và thưởng thức các dịch vụ như: Nhà hàng ăn uống, dịch vụ buồng, khu tổ chức hội nghị, khu vui chơi giải trí…

Các bạn tân sinh viên tham quan và thưởng thức các dịch vụ như: Nhà hàng ăn uống, dịch vụ buồng, khu tổ chức hội nghị, khu vui chơi giải trí…

Có thể thấy, thông qua chuyến đi vô cùng đặc biệt này các tân sinh viên của Khoa đã tiếp thu và trau dồi cho bản thân nhiều kinh nghiệm sống, kiến thức thực tiễn từ những chia sẻ thú vị của các cán bộ trong khu du lịch – những người có nhiều kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ, du lịch.