Sôi nổi Hành trình truyền lửa thanh niên số 05 năm 2020

Nhằm tuyên truyền và nâng cao hiệu quả, chất lượng hoạt động cơ sở Đoàn trên địa bàn dân cư, tăng cường công tác mở rộng mặt trận đoàn kết tập hợp thanh niên với  các cấp bộ Đoàn trên toàn tỉnh, tối ngày 24/10, Đoàn Thanh niên Trường Đại học Bình Dương phối hợp với Đoàn phường Hưng Định (Tp.Thuận An, tỉnh Bình Dương) tổ chức chương trình tuyên truyền pháp luật năm 2020 với chủ đề “Hành trình truyền lửa thanh niên số 05”.

Tiết mục kịch tìm hiểu pháp luật do đoàn kịch Khoa Luật học – Trường Đại học Bình Dương tham gia biểu diễn

Hành trình được tổ chức với nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực thu hút đông đảo đoàn viên, thanh niên công nhân, thiếu nhi các khu phố tham gia. Đến dự chương trình có đồng chí Huỳnh Văn Tánh – Phó Bí thư, Chủ tịch HĐND phường Hưng Định, đồng chí Đặng Trần Trung Hậu – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch ủy ban MTTQ phường, đồng chí Vương Quốc Dũng – Bí thư Đoàn Thanh niên – Chủ tịch Hội LHTN phường.

Các bạn đoàn viên tham gia trả lời các câu hỏi liên quan đến pháp luật

Tại chương trình, các hoạt động sôi nổi do Đoàn Thanh niên Trường Đại học Bình Dương biểu diễn đã thu hút sự tham gia nhiệt tình của các đoàn viên, thanh niên công nhân như: giao lưu văn nghệ, diễn hài kịch, câu hỏi đố vui và trao quà hỗ trợ đời sống cho công nhân.

Các bạn sinh viên khoa Luật học chụp hình lưu niệm cùng đại diện Đoàn phường Hưng Định

Kết thúc chương trình, đại diện Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã tặng 01 bộ standee tuyên truyền về các kỳ Đại hội của Đảng Cộng sản Việt Nam, Đảng bộ tỉnh Bình Dương và 02 quyển ấn phẩm “Ngày Tôi vào Đảng” cho Đoàn phường Hưng Định và Đoàn Thanh niên Trường Đại học Bình Dương.

Ban biên tập