Sinh viên khóa 19 tham gia tuần sinh hoạt công dân

Hơn một nghìn sinh viên khóa 19 đang tham gia tuần sinh hoạt công dân từ ngày 7 đến ngày 11-11.

Chương trình sinh hoạt công dân nhằm nâng cao nhận thức của sinh viên về đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Đồng thời phổ biến rõ qui chế, qui định đào tạo, rèn luyện của Bộ Giáo dục & Đào tạo và của trường Đại học Bình Dương. Qua đây giúp tân sinh viên nhận thức rõ quyền lợi, nghĩa vụ, ý thức trách nhiệm để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian học tập, rèn luyện tại nhà trường.
Qúy thầy cô trong Ban giám hiệu nhà trường đến dự tuần sinh hoạt công dân sinh viên khóa 19.
Thầy Cao Việt Hưng – Phó Hiệu trưởng nhà trường căn dặn tân sinh viên tập trung học tập ngay từ khi vào trường.

Tân sinh viên các khoa giao lưu với quý thầy cô.

TS. NGND Thái Văn Long – giới thiệu về triết lý giáo dục 4H "Học – Hỏi – Hiểu – Hành"
và 4T "Trách nhiệm với bản thân – Trác nhiệm với gia đình – Trách nhiệm với xã hội – Trách nhiệm với thiên nhiên".

ĐINH TRỌNG – HỒNG TIỀN

BAN TRUYỀN THÔNG ĐẠI HỌC BÌNH DƯƠNG