Phòng Nghiên cứu Khoa học tổ chức nghiệm thu đề tài NCKH sinh viên khoa Tài chính Ngân hàng năm học 2012 – 2013

PGS.TS Nguyễn Văn Thành – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Bình Dương phát biểu

Tham dự buổi lễ, về phí lãnh đạo nhà trường có PGS.TS Nguyễn Văn Thành – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Bình Dương, TS Nguyễn Thanh Bình – Trưởng phòng NCKH. PGS.TS Nguyễn Văn Thành phát biểu và ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng NCKH của sinh viên khoa Tài chính Ngân hàng. Trong những năm tiếp theo, nhà trường sẽ tạo điều kiện thuận lợi hơn nữa, hỗ trợ thêm kinh phí cho sinh viên nhằm nâng cao chất lượng các công trình NCKH. Bên cạnh đó, PGS.TS Nguyễn Văn Thành còn động viên các sinh viên khoa Tài chính ngân hàng tiếp tục phát huy công tác nghiên cứu khoa học, bồi dưỡng thêm phương pháp luận NCKH để những năm tiếp theo sẽ có nhiều công trình NCKH được bảo vệ. PGS.TS Nguyễn Văn Thành cũng không quên chúc các bạn sinh viên bảo vệ đề tài NCKH thành công nhất.

TS Nguyễn Thanh Bình – Trưởng phòng NCKH đọc quyết định thành lập Hội đồng nghiệm thu các đề tài NCKH sinh viên khoa Tài chính Ngân hàng

TS Nguyễn Thanh Bình thay mặt Ban giám hiệu nhà trường đọc quyết định thành lập Hội đồng nghiệm thu các đề tài NCKH sinh viên khoa Tài chính Ngân hàng – Phân hiệu Kinh tế – Luật trường Đại học Bình Dương gồm: PGS.TS Lê Thị Mận – Trưởng khoa TCNH – Phân hiệu phó Phân hiệu Kinh tế – Luật trường Đại học Bình Dương làm Chủ tịch, TS Lê Đình Hạc – Trưởng bộ môn Ngân hàng khoa TCNH trực thuộc Phân hiệu Kinh tế – Luật trường Đại học Bình Dương – Ủy viên, TS Trần Thị Kỳ – Trưởng bộ môn Tài chính khoa TCNH trực thuộc Phân hiệu Kinh tế – Luật trường Đại học Bình Dương – Thư ký.

Hội đồng nghiệm thu đề tài NCKH sinh viên khoa TCNH

Thay mặt Hội đồng nghiệm thu đề tài NCKH sinh viên khoa TCNH, PGS.TS Lê Thị Mận – Trưởng khoa TCNH phát biểu và đánh giá các đề tài NCKH trong sinh viên năm 2012 – 2013. PGS.TS Lê Thị Mận đánh giá cao sự đam mê nghiên cứu khoa học của sinh viên, mặc dù năm nay không có giáo viên hướng dẫn nhưng các em đã cố gắng và tâm huyết với đề tài của mình. Những năm tiếp theo Khoa sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi cho sinh viên NCKH, nhất là giảng viên hướng dẫn, Cô hi vọng sẽ có nhiều đề tài NCKH hơn nữa nhằm đưa công tác NCKH phát triển mạnh trong sinh viên khoa TCNH nói riêng và sinh viên BDU nói chung.

Hội đồng tiến hành nghiệm thu 5 đề tài NCKH của sinh viên gồm: “Nâng cao hiệu quả huy động vốn và sử dụng vốn của Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam” Chủ nhiệm đề tài: Đinh Thanh Thúy, Nguyễn Hồ Diễm Ngọc, Hoàng Thị Trần Minh, Đinh Võ Thùy Trang; “Hiện tượng đô la hóa ở Việt Nam thực trạng và giải pháp” Chủ nhiện đề tài: Nguyễn Anh Vũ; “Giải pháp phát triển hoạt động của các công ty tài chính ở Việt Nam” Chủ nhiệm đề tài: Nguyễn Thị Việt Hà; “Giải pháp phát triển sản phẩm ngoại hối phái sinh tại ngân hàng thương mại ở Việt Nam” Chủ nhiệm đề tài: Cầu Xuân Hiền, Nguyễn Thị Hoàng Yến, Lý Tuấn, Võ Đức Minh; “Phát triển dịch vụ ngân hàng điện tử tại Việt Nam” Chủ nhiệm đề tài: Thạch Minh Khoa.

Sinh viên báo cáo đề tài NCKH trước Hội đồng

Các sinh viên đã có sự chuẩn bị chu đáo, báo cáo rõ ràng, gây được chú ý cho Hội đồng. Hội đồng nghiệm thu đề tài NCKH đánh giá tinh thần cố gắng, đam mê nghiên cứu khoa học của sinh viên, các đề tài có ý nghĩa mới và thiết thực, đạt yêu cầu của một đề tài NCKH cấp trường.

Sinh viên chụp hình cùng PGS. TS Lê Thị Mận

Cát Trần