Ký kết MOU với Công ty Cổ phần dịch vụ Bưu chính Viễn thông Sài Gòn S-Wifi

Sáng 04/7, tại phòng họp A1 khu giảng đường A, Trường Đại học Bình Dương đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác (MOU) với Công ty Cổ phần dịch vụ Bưu chính Viễn thông Sài Gòn S-Wifi.

Phát biểu chào mừng, PGS.TS Lê Văn Cường – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Bình Dương đã nhiệt liệt hoan nghênh Ban Lãnh đạo Công ty Cổ phần dịch vụ Bưu chính Viễn thông Sài Gòn S-Wifi đã đến thăm và làm việc tại Nhà trường.

PGS.TS Lê Văn Cường (bìa phải) phát biểu chào mừng

Nhân dịp này, PGS.TS Lê Văn Cường cũng thông tin đến Công ty Cổ phần dịch vụ Bưu chính Viễn thông Sài Gòn S-Wifi về lịch sử hình thành, quá trình phát triển và các ngành nghề đang được đào tạo tại Trường Đại học Bình Dương. Theo đó, trải qua 21 năm qua đồng hành và phát triển cùng tỉnh nhà, Trường Đại học Bình Dương đã đào tạo và cấp bằng tốt nghiệp cho trên 34.000 sinh viên. Trong đó trên 16.000 sinh viên tốt nghiệp đại học, cao đẳng chính quy; trên 13.000 sinh viên các hệ từ xa, vừa làm vừa học, văn bằng 2 và đại học liên thông, ngoài ra, Trường còn cung cấp trên 3.500 học sinh tốt nghiệp hệ trung cấp chuyên nghiệp cho xã hội.

Bên cạnh đó, có hơn 400 thạc sỹ tốt nghiệp với các chuyên ngành đào tạo khác nhau, trong đó có 54 thạc sỹ chương trình MBA do Đại học Benedictine Hoa Kỳ cấp bằng. Năm 2016, Trường Đại học Bình Dương đã vinh dự được Bộ Giáo dục và Đào tạo giao nhiệm vụ đào tạo bậc tiến sĩ ngành Quản trị kinh doanh.

Ông Nguyễn Bảo Toàn (áo xanh, bìa trái) chia sẻ tại buổi ký kết

Kết thúc chương trình, Lãnh đạo hai đơn vị đã cùng nhau ký kết vào biên bản ghi nhớ hợp tác (MOU). Ông Nguyễn Bảo Toàn – Giám đốc Công ty Cổ phần dịch vụ Bưu chính Viễn thông Sài Gòn S-Wifi chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh chia sẻ: Theo biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Trường Đại học Bình Dương và Công ty thì trong thời gian tới hai bên sẽ tổ chức nhiều chương trình hợp tác mang tính chất song phương và toàn diện như: Tổ chức các buổi hội thảo về học thuật; Những diễn đàn để chia sẻ kinh nghiệm trong lĩnh vực Bưu chính Viễn thông và Công nghệ thông tin tại Nhà trường; Hỗ trợ Trường Đại học Bình Dương trong việc truyền tải thông tin tuyển sinh đến các tỉnh thành trên khắp đất nước Việt Nam…

Lãnh đạo hai đơn vị cùng nhau ký kết vào biên bản ghi nhớ hợp tác MOU