Sáng ngày 3/4, tại phòng họp A2, Khoa Luật học tổ chức Hội nghị Họp mặt giảng viên đầu năm và triển khai hoạt động trọng tâm năm 2021. Tham dự buổi gặp mặt có TS. LS Phan Thông Anh – Trưởng khoa Luật học cùng toàn thể giảng viên tham gia giảng dạy cùng tham dự.
Các giảng viên Khoa Luật học chụp hình lưu niệm tại buổi gặp mặt
Họp mặt giảng viên đầu học năm là hoạt động nhằm tổng kết những thành quả mà khoa đã đạt được trong học kỳ vừa qua. Đồng thời, rút kinh nghiệm những hoạt động đã và chưa làm được, phổ biến, định hướng mục tiêu giảng dạy và hơn hết là khích lệ tinh thần quý thầy cô trước chặng đường của học kỳ mới.
TS. LS Phan Thông Anh – Trưởng khoa Luật học phát biểu tại chương trình
Buổi gặp mặt còn là nhịp cầu để quý Thầy, Cô chia sẻ những góc nhìn, suy nghĩ về quá trình giảng dạy, cùng kết nối, lắng nghe, đóng góp thêm nhiều sáng kiến hay vì sự phát triển chung của Nhà trường và lợi ích của Sinh viên.
Với ý nghĩa quan trọng đó, Hội nghị đã nhận được sự quan tâm và tham gia đông đủ của quý Thầy, Cô.
Một số hình ảnh tại chương trình: