Hội nghị kiện toàn BCH Đoàn Thanh niên và Hội Sinh viên Trường Đại học Bình Dương

Nhằm hiệp thương và bầu bổ sung các chức danh chủ chốt trong BCH Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Trường Đại học Bình Dương, trước bối cảnh các đồng chí nằm trong BCH đã chuyển công tác, tốt nghiệp ra trường từ đó kịp thời điều hành, lãnh đạo công tác đoàn hội trong thời gian tới. Chiều 5/4, BCH Đoàn Thanh niên và Hội Sinh viên Nhà trường đã tổ chức Hội nghị kiện toàn BCH Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Trường Đại học Bình Dương.

Đến dự có, Đ/c Nguyễn Thanh Tuấn – Phó Chủ tịch Hội Sinh viên tỉnh Bình Dương; Đ/c Cao Việt Hưng – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Bình Dương; Đ/c Nguyễn Ngọc Khanh – Bí thư Đoàn trường cùng các đồng chí trong BCH Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Nhà trường.

Các đồng chí trong BCH Hội Sinh viên Nhà trường bỏ phiếu bằng cách giơ tay

Tại chương trình, Hội nghị đã tiến hành bỏ phiếu bầu các chức danh chủ chốt trong BCH Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Trường Đại học Bình Dương. Theo đó, với số phiếu bầu vượt trội cùng sự tín nhiệm của đại đa số các đồng chí có mặt trong Hội nghị. Sinh viên Nguyễn Ngọc Uyên Vy – Khóa 18, Khoa Luật học đã xuất sắc vượt qua các gương mặt ưu tú khác trong danh sách đề cử giữ chức vụ Phó Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đoàn trường; Đ/c Lê Hoàng Tiến giữ chức vụ Phó Chủ tịch Hội Sinh viên phụ trách công tác tổ chức xây dựng Hội; Đ/c Nguyễn Dương Xuân Huỳnh giữ chức vụ Phó Chủ tịch Hội Sinh viên phụ trách học tập và nghiên cứu khoa học.

Đ/c Nguyễn Thanh Tuấn (bía trái) trao hoa chúc mừng sinh viên Nguyễn Ngọc Uyên Vy – P. Bí thư Đoàn Trường Đại học Bình Dương

Đ/c Cao Việt Hưng (bìa trái) tặng hoa chúc mừng các đồng chí trúng cử vào BCH

Phát biểu tại Hội nghị, Đ/c Cao Việt Hưng cho biết: “…Có thể nói đây là một bước đi mang tính đột phá, bước ngoặc trong công tác Đoàn Hội của Trường Đại học Bình Dương khi tín nhiệm cho sinh viên ưu tú của Nhà trường giữ chức vụ quan trọng trong BCH Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên. Hy vọng rằng, bằng sức trẻ, bằng sự sáng tạo, sự nhiệt huyết, các thành viên vừa được trúng cử sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ, sứ mệnh được giao từ đó góp phát triển và phần nâng cao vị thế của công tác Đoàn Hội Nhà trường…”

Đ/c Cao Việt Hưng (bìa phải) phát biểu trong Hội nghị