Học bổng toàn phần học kỳ 2 cho tân sinh viên khóa 22

Nhằm hỗ trợ, tạo điều kiện để các thí sinh có thể viết tiếp ước mơ của mình bằng con đường học thuật, đặc biệt tại ngôi trường có bề dày lịch sử lâu đời nhất tỉnh Bình Dương – Đại học Bình Dương. Hội đồng Quản trị và Ban Giám hiệu Trường Đại học Bình Dương trong đợt tuyển sinh năm nay đã ra Quyết định trao tặng học bổng toàn phần học kỳ 2 cho các thí sinh đăng ký nhập học tại Nhà trường với bất kỳ hình thức nào ở 3 chuyên ngành sau: Kiến trúc, Xây dựng và Công nghệ Sinh học.

Ngoài ra, Trường Đại học Bình Dương cũng ra Quyết định trao tặng 500 suất học bổng trị giá hơn 5 tỉ đồng cho tân sinh viên học ở tất cả các ngành hiện đang được đào tạo tại Nhà trường với hình thức tặng từ 30% đến 100% học phí của 1 học kỳ hoặc hoàn toàn khóa học.

Công nghệ sinh học (CNSH)

– CNSH thực phẩm

– CNSH môi trường

– CNSH nông nghiệp

7420201

IV

A00,A01,B00, D01

Công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng

Chuyên ngành:

– Xây dựng dân dụng và công nghiệp

– Cầu đường

– Công trình ngầm

V

A00,A01,V00,V01

Kiến trúc

Chuyên ngành:

– Kiến trúc sư công trình

V

A00,A09,V00,V

Thông báo tuyển sinh đại học chính quy năm 2019

Hồ sơ xét tuyển đại học bằng phương án học bạ năm 2019

Đồng thời, nếu kết quả học tập của những sinh viên chuyên ngành trên đạt loại giỏi và xuất sắc ở học kỳ 1 và học kỳ 2 thì Trường Đại học Bình Dương sẽ tiếp tục trao tặng học bổng toàn phần cho các sinh viên trên ở học kỳ 3. Các bạn thí sinh lưu ý, ngày 30/8/2019 sẽ là hạn chót để các bạn đăng ký nhập học và nhận phần học bổng vô cùng giá trị này.

Trong năm 2019, mức điểm xét tuyển bằng phương thức học bạ THPT tại Trường Đại học Bình Dương là 18 điểm cho tất cả các ngành. Tuy nhiên, đối với ngành Dược học Nhà trường sẽ xét tuyển bằng phương thức theo kết quả kỳ thi THPT Quốc gia với mức điểm là 20. Đồng thời với ngành này Trường Đại học Bình Dương sẽ xét tuyển theo phương thức kết hợp, tức điểm trung bình cộng xét tuyển sử dụng điểm thi THPT Quốc gia tối thiểu bằng 6,67 (nếu sử dụng phương thức có liên quan đến điểm thi THPT Quốc gia và điểm trung bình cộng xét tuyển kết quả học tập THPT tối thiểu là 8.0 trở lên). Ngoài ra, Nhà trường cũng xét tuyển theo phương thức học bạ THPT cho các thí sinh có kết quả học lực lớp 12 xếp loại giỏi.

Năm 2019, Trường Đại học Bình Dương tuyển sinh theo 5 phương án như sau:

– Phương án 1: Xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia;

– Phương án 2: Xét tuyển dựa vào kết quả học tập 3 năm 10,11,12 (xét theo học bạ THPT);

– Phương án 3: Xét tuyển dựa vào kết quả học tập năm lớp 12 (xét theo học bạ);

– Phương án 4: Xét tuyển dựa vào điểm cao nhất của kết quả thi THPT Quốc gia hoặc kết quả học tập 3 năm 10,11,12 hoặc kết quả học tập năm lớp 12 (phải cùng tổ hợp xét tuyển);

– Phương án 5: Xét tuyển dựa vào kết quả thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh.

==================================

Thông báo tuyển sinh đại học chính quy năm 2019

Đại học Bình Dương tặng học bổng khủng cho Tân Sinh viên năm 2019

==================================

? Mọi chi tiết thí sinh vui lòng liên hệ nộp hồ sơ tại:
? Phòng tuyển sinh Trường Đại học Bình Dương.
? 504 Đại lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương.
? Website: https://tuyensinh.bdu.edu.vn
? Email: tuyensinh@bdu.edu.vn
☎️ 0274 730 3399
=================
? Phòng Tuyển sinh – Trường Đại học Bình Dương – Phân hiệu Cà Mau

? Số 3, Đường số 6, Khu Dự án Đông Bắc, Phường 5, TP. Cà Mau, Cà Mau.
☎️ (0290) 3552.177 hoặc (0290) 3997.777
? Email: tuyensinh.cm@bdu.edu.vn