Hoạt động của Hội đồng khoa học và Đào tạo Trường Đại học Bình Dương năm 2010 – 2011

Một số hình ảnh hoạt động của Hội đồng khoa học và Đào tạo Trường Đại học Bình Dương năm 2010 – 2011. Hình ảnh Hội nghị Hội đồng Khoa học và Đào tạo tại trường Đại học Bình Dương ngày 28/11/2011

Hình 1: Các thành viên Hội đồng Khoa học & Đào tạo chụp ảnh lưu niệm trước biểu tượng triết lý giáo dục Trường Đại học Bình Dương  ngày 28/11/2011.

Hình 2: Thành viên Hội đồng Khoa học và Đào tạo dự Hội nghị, hàng đầu từ trái sang phải: GS.VS. Đặng Vũ Minh, GS.VS.Panas Andrey Ivanovich, GS.VS.Vladimir Fedorovich Solinov , GS.VS.Cao Văn Phường, GS.TS.Mkrtchyan Ferdenant , GS.TS. Klimov Vladimir, GS.VS.Bagdasaryan Aleksandr Sergeevich – Tổng thư ký Viện Hàn lâm Khoa học Kỹ thuật Liên bang Nga, Ông Huỳnh Văn Nhị-Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương.

Hình 3: GS.VS.Bagdasaryan Aleksandr Sergeevich – Tổng thư ký Viện Hàn lâm Khoa học Kỹ thuật Liên  bang Nga đọc quyết định thành lập Chi nhánh Viện Hàn lâm Khoa học Công nghệ Liên bang Nga tại Việt Nam .

Hình 4: Hình ảnh Trao quyết định thành lập Chi nhánh Viện Hàn lâm Khoa học Công nghệ Liên bang Nga tại      Việt Nam cho GS.VS. Cao Văn Phường.

Hình 5: Đoàn chủ tọa Hội nghị từ trái sang phải: Ông Huỳnh Văn Nhị Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương, GS.VS.Vladimir Fedorovich Solinov- Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học Công nghệ Liên bang Nga , Ông Đỗ Quốc Anh – Vụ trưởng – Chánh Văn phòng đại diện Bộ Giáo dục & Đào tạo phía Nam, GS.VS. Đặng  Vũ Minh, GS.VS. Cao Văn Phường – Chủ tịch HĐQT, Hiệu trưởng ĐHBD phát biểu trong Hội nghị Hội đồng Khoa học ngày 28/11/2011.

Hình 6: Các đại biểu chúc mừng GS.VS. Cao Văn Phường vừa được bổ nhiệm Chủ tịch Chi nhánh Viện Hàn lâm Khoa học Công nghệ Liên bang Nga.

Đoàn Viện Hàn lâm Khoa học Công nghệ Liên bang Nga và Đại học Bình Dương đến thăm và làm việc tại Vĩnh Long

Hình 7: Ông Nguyễn Văn Thanh – Phó chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Long tiếp và làm việc với Đoàn đại biểu Viện Hàn Lâm Khoa học Công nghệ Liên bang Nga đến thăm và Trường Đại học Bình Dương.

Hình 8: Ông Nguyễn Văn Thanh – Phó chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Long tiếp và làm việc với Đoàn đại biểu Viện Hàn Lâm Khoa học Công nghệ Liên bang Nga đến thăm và Trường Đại học Bình Dương.

Hình 9: Thay mặt Đoàn GV.VS.Cao Văn Phường nói chuyện với lãnh đạo tỉnh Vĩnh Long nội dung liên kết hoạt động khoa học công nghệ giữa trường Đại học Bình Dương và  Viện Hàn lâm Khoa học Công nghệ Liên bang Nga, Những vấn đề khoa học công nghệ mà Viện Hàn lâm Khoa học Công nghệ  Liên bang Nga có thể chuyển giao cho Việt Nam.

Hình 10: GS.VS.Vladimir Fedorovich Solinov – Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học Công nghệ Liên bang Nga phát biểu trong buổi làm việc tại tỉnh Vĩnh Long ngày 29/11/2011.

Đoàn Đại biểu Viện Hàn lâm Khoa học Công nghệ Liên bang Nga cùng Lãnh đạo Trường Đại học Bình Dương đến thăm và làm việc tại Cần Thơ ngày 29/11/2011

Hình 11: Từ phải sang trái GS.VS.Bagdasaryan Aleksandr Sergeevich – Tổng thư ký Viện Hàn Lâm Khoa học Kỹ thuật Liên bang Nga, VS. Cao Văn  Phường, TS. Võ Thành Thống- Phó Chủ tịch UBND Thành phố Cần Thơ, GS.VS.Vladimir Fedorovich Solinov- GS.VS.Vladimir Fedorovich Solinov, TS. Trịnh Lương Quang – Giám đốc Trung tâm Việt Nga Đại học Bình Dương.

Hình 12: Ông Nguyễn Thanh Sơn – Chủ tịch Thành phố Cần Thơ đón tiếp và chiêu đãi Đoàn Giáo sư Viện sỹ Liên bang Nga và Trường Đại học Bình Dương.

Hình ảnh hoạt động của Đoàn Giáo sư Viện Hàn lâm Khoa học Công nghệ Liên bang Nga, Đại học Hàng hải Quốc Gia  và Trường Đại học Bình Dương tại tỉnh Cà Mau.

Hình 13: Phó Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau Ông Nguyễn Tiến Hải tiếp Đoàn đại biểu Trường Đại Đại học Bình Dương và Đại biểu Viện Hàn Lâm Khoa học Công nghệ Liên Bang Nga đếm thăm và làm việc tại Cà Mau ngày 30/11/2011

Hình 14: GS.TSKH. Ogay Sergey Alekseevich – Hiệu trưởng trường Đại học Hàng hải Quốc Gia mang tên Đô đốc Nhevelsky phát biểu về vấn đề đào tạo hàng hải tại Cà Mau.

Hình 15: Phó Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau Ông Nguyễn Tiến Hải trao quà lưu niệm cho GS.VS.Vladimir Fedorovich Solinov- Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học Công nghệ Liên bang Nga và GS.TSKH. Ogay Sergey Alekseevich – Hiệu trưởng trường Đại học Hàng hải Quốc Gia ngày 30/11/2011.

Hình 16: TS. Thái Văn Long NGND trao đổi với GS.TSKH. Ogay Sergey Alekseevich về vấn đề tổ chức đào tạo hàng hải tại Cà Mau.

Đoàn Giáo sư Viện Hàn lâm Khoa học Công nghệ Liên Bang Nga, Đại học Hàng hải Quốc Gia đến thăm Đại học Bình Dương Chi nhánh Cà Mau

Hình 17: Sinh viên Đại học Bình Dương Chi nhánh Cà Mau chào mừng Đoàn Giáo sư  Viện Hàn lâm Khoa học Công nghệ Liên Bang Nga  và Trường Đại học Quốc Gia Hàng hải Liên Bang Nga.

Hình 18: Đoàn đại biểu Trường Đại học Bình Dương cùng Đoàn Giáo sư Viện Hàn Lâm Khoa học Công nghệ Liên Bang Nga, Trường Đại học Quốc Gia Hàng hải Liên Bang Nga đến tham quan chi nhánh Trường Đại học Bình Dương tại Cà Mau ngày 30/11/2011

Hình 19: GS.VS. Cao Văn Phường – Hiệu trưởng Đại học Bình Dương cùng Đoàn Giáo sư Viện Hàn lâm Khoa học Công nghệ Liên Bang Nga đang đi tham quan các phòng học của Chi Nhánh Đại học Bình Dương tại Cà Mau.

Hình 20: GS.TSKH. Ogay Sergey Alekseevich – Hiệu trưởng trường Đại học Hàng hải Quốc Gia mang tên Đô đốc Nhevelsky  nói chuyện với sinh viên Đại học Bình Dương Chi nhánh Cà Mau .

Hình 20: Đoàn Giáo sư Viện sĩ Nga tham quan Phòng trực tuyến tại Đại học Bình Dương Chi nhánh Cà Mau.

Hình 21: Sinh viên Đại học Bình Dương Chi nhánh Cà Mau chụp ảnh lưu niệm với Đoàn Giáo sư Viện Hàn Lâm Khoa học Công nghệ Liên Bang Nga, Trường Đại học Hàng hải Quốc Gia mang tên Đô đốc Nhevelsky tại Cà Mau ngày 30/11/2011.