Hình ảnh họp các chủ nhiệm đề tài NCKH SV ngày 24/05/2012 về việc báo cáo tiến độ, quy trình nghiệm thu đề tài NCKH cấp trường và giải đáp thắc mắc liên quan

Hình 1: PGS.TS. Nguyễn Văn Thành – Phó Hiệu trưởng hướng dẫn phương pháp và chia sẻ kinh nghiệm về báo cáo đề tài NCKH với các chủ nhiệm đề tài NCKH SV năm học 2011-2012 về ngày 24/05/2012.

Hình 2: TS. Nguyễn Thanh Bình – Q. Trưởng Phòng NCKH nói chuyện về tiến độ báo cáo đề tài NCKH SV và hướng dẫn các chủ nhiệm đề tài NCKH SV về quy trình nghiệm thu đề tài NCKH cấp trường ngày 24/05/2012.

Hình 3 (từ trái sang phải): PGS.TS. Nguyễn Văn Thành – Phó Hiệu trưởng và TS. Nguyễn Thành Bình giao lưu với các chủ nhiệm đề tài NCKH SV và giải đáp thắc mắc liên quan trong không khí thật vui vẽ và ấm áp giữa thầy trò.

Hình 4: Các chủ nhiệm đề tài NCKHSV đang tập trung lắng nghe hướng dẫn của  PGS. TS. Nguyễn Văn Thành – Phó Hiệu trưởng.