Đội bóng đá nữ Trường Đại học Bình Dương giành giải nhất tại Hội thao Vietinbank

Với thành tích toàn thắng sau các lượt đấu, đội bóng đá nữ Trường Đại học Bình Dương đã chính thức trở thành nhà vô địch tại Hội thao Vietinbank Bình Dương mở rộng diễn ra vào sáng 15/10.

Hội thao do Ngân hàng Vietinbank Bình Dương tổ chức nhằm kỷ niệm 92 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2022). Hội thao có 8 đơn vị tham gia với gần 150 vận động viên là cán bộ, công chức và người lao động trên địa bàn tỉnh. Các vận động viên thi tài các nội dung ở 2 môn thể thao gồm: bóng đá nam, nữ và kéo co.

Công đoàn Trường Đại học Bình Dương tham gia thi đấu ở 2 nội dung bóng đá nữ và kéo co. Kết quả chung cuộc, đội bóng đá nữ Trường Đại học Bình Dương xuất sắc giành giải nhất.

Đội bóng đá nữ Đại học Bình Dương giành giải Nhất.

Hội thao truyền thống VietinBank Bình Dương là sân chơi được tổ chức thường niên nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi, đoàn kết; đẩy mạnh phong trào tập luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe thể chất, tinh thần; góp phần nâng cao năng suất, chất lượng, hiệu quả lao động. Qua hội thao lần này, cán bộ, nhân viên công đoàn Nhà trường có dịp gặp gỡ, giao lưu, học hỏi, tăng cường hiểu biết, chia sẻ kinh nghiệm và gắn bó, hỗ trợ nhau trong công việc.

Phi Phụng

Một số hình ảnh tại Hội thao: