Đoàn Sinh viên Y Khoa Trường Đại học Khoa học Kỹ thuật Dong Won Hàn Quốc đến Bình Bương đi thăm quan Bệnh viện Đa Khoa Thị Xã Thuận An

Theo đúng lịch trình, 13h30 chiều ngày 18/8/2014 23 sinh viên cùng 2 giảng viên Y Khoa Trường Đại học Khoa học Kỹ thuật Dong Won Hàn Quốc đã đến Sân bay Tân Sơn Nhất Việt Nam. Trong buổi chiều đầu tiên, Đoàn sinh viên Y Khoa Trường Đại học Khoa học Kỹ thuật Dong Won Hàn Quốc được sự hướng dẫn của cán bộ Trường Đại học Bình Dương đã đến thăm và giao lưu với các bác sĩ tại Bệnh viện Đa Khoa Thị Xã Thuận An.

Sau khi xuống máy bay, tại sân bay Tân Sơn Nhất Đoàn Sinh viên Y Khoa Đại học Khoa học Kỹ thuật Dong Won Hàn Quốc, được cán bộ Trường Đại học Bình Dương hướng dẫn đến thăm quan và giao lưu với Bệnh viện Đa khoa Thị Xã Thuận An.

Đoàn được Bác Sĩ Trần Gia Hiển – Phó Giám đốc Bệnh viên Đa khoa Thị xã Thuận An dẫn đi thăm quan điều kiện khám chữa bệnh tại các khoa của Trung tâm.

Đoàn được Bác Sĩ Trần Gia Hiển – Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Thị xã Thuận An dẫn đi thăm quan điều kiện khám chữa bệnh tại các khoa của Bệnh viện.

Đoàn được Bác Sĩ Trần Gia Hiển – Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Thị xã Thuận An dẫn đi thăm quan điều kiện khám chữa bệnh tại các khoa của Trung tâm.

Sau khi thăm quan đoàn đã giao lưu giới thiệu về Khoa Y Trường Đại học Khoa học Kỹ thuật Dong Won Hàn Quốc với các bác sĩ tại Bệnh viện Đa khoa Thị xã Thuận An.

Một sinh viên nói lên suy nghĩ của mình sau khi tham quan Bệnh viện Đa khoa Thị xã Thuận An.

Đoàn Đại học Khoa học Kỹ Thuật Dong Won chụp hình lưu niệm cùng các bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Thị xã Thuận An và cán bộ Trường Đại học Bình Dương.

Trọng Văn
Ban Thông tin Truyền thông Đại học Bình Dương