Đoàn nghệ thuật Trường Đại học Bình Dương tổ chức Đại lễ “Giỗ tổ Sân khấu 2020”

Sáng 27/9, tại Nhà hát sinh viên Trường đại học Bình Dương diễn ra Đại lễ “Giỗ tổ Sân khấu 2020” chào mừng Ngày Truyền thống Sân khấu Việt Nam. Đông đảo nghệ sĩ cùng Ban lãnh đạo Nhà trường đã tề tựu sum họp cùng dâng hương, tri ân các bậc tiền nhân tận lực xây dựng nền nghệ thuật sân khấu dân tộc.

TS. Cao Việt Hiếu – Hiệu trưởng Trường Đại học Bình Dương dâng hương tại đại lễ

Tại buổi lễ, nghi thức dâng hoa cúng tổ được diễn ra trang trọng. Không gian sân khấu cúng tổ bao gồm bàn thờ Tổ nghiệp, Thập nhị Công nghệ tổ sư và Cố GS.VS Trần Văn Khê – Nguyên Cố vấn đặc biệt Hội đồng Khoa học Trường Đại học Bình Dương.

Thầy Cao Việt Hưng – Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng Trường Đại học Bình Dương cùng các nghệ sĩ dâng hương tại đại lễ

Sau các tiết mục ca múa mở màn được dàn dựng công phu, từng nhóm nghệ sĩ và các học viên nghệ thuật sân khấu lần lượt thắp hương tỏ lòng nhớ ơn tổ nghiệp. Chương trình diễn ra trong không khí ấm áp và xúc động với sự xuất hiện của nhiều văn nghệ sĩ đã gắn bó với hoạt động văn hóa, nghệ thuật phục vụ công chúng suốt nhiều năm qua như ; họa sĩ Trí Đức, đạo diễn Xuân Phước, nghệ sĩ Hữu Nghĩa, diễn viên Thành Được… cùng nhiều học viên nghệ thuật sân khấu tham dự.

Đại lễ “Giỗ tổ Sân khấu" do Trường Đại học Bình Dương tổ chức năm nay có rất đông các nghệ sĩ lớn trong nước đến tham dự

Sau buổi lễ, các văn nghệ sĩ, khách mời đã có buổi tiệc trà thân mật vui vẻ.

Một số hình ảnh khác của buổi lễ:

Tin: Phi Phụng