ĐHBD tổ chức nghiệm thu đề tài NCKH SV Khoa Xã hội học, Khoa Điện- Điện tử năm học 2010-2011

Ngày 03/11/2011 Phòng Nghiên cứu Khoa học, Trường Đại học Bình Dương tổ chức nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên Khoa Xã hội học, Khoa Điện- Điện tử năm học 2010-2011.

PGS.TS. Nguyễn Văn Thành (Phó Hiệu trưởng ĐH. Bình Dương, Chủ tịch Hội đồng chung) thay mặt Hội đồng nghiệm thu chung đọc quyết định thành lập Hội đồng nghiệm thu các đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên Khoa Xã hội học và Khoa Điện- Điện tử -Trường Đại học Bình Dương.

PGS.TS. Trần Thị Kim Xuyến (Trưởng Khoa XHH Trường Đại học Bình Dương) phát biểu và đánh giá các đề tài NCKH trong sinh viên Khoa XHH

PGS.TS. Nguyễn Minh Cảo – Khoa ĐĐT phát biểu và đánh giá các đề tài NCKH SV Khoa Điện- Điện tử

Tiểu Ban I- Nghiệm thu đề tài NCKH SV Khoa Xã hội học

Tiểu Ban II- Nghiệm thu đề tài NCKH SV Khoa Điện – Điện tử