Dâng hoa, dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ

Sáng nay 18/12 đoàn cán bộ, giảng viên Trường Đại học Bình Dương do ThS. Nguyễn Ngọc Chiến – Chủ tịch Công đoàn Nhà trường làm trưởng đoàn đã tháp tùng cùng đoàn lãnh đạo tỉnh, các sở ban ngành, cơ quan tỉnh Bình Dương đến viếng và dâng hương tưởng niệm tại Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh Bình Dương nhân kỷ niệm 78 năm Ng​ày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2022) và 33 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22.12.1989 – 22.12.2022).

Lãnh đạo tỉnh cùng các sở, ban, ngành đến viếng, dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh nhân  kỷ niệm 78 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22.12.1944 – 22.12.2022), 33 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22.12.1989 – 22.12.2022).

Với truyền thống và đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc Việt Nam, để tưởng nhớ tới công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc, vì độc lập, tự do, vì hạnh phúc của nhân dân.

ThS. Nguyễn Ngọc Chiến cùng thầy Võ Thanh Thiên Trụ – Trợ lý Hiệu trưởng dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ.

Trong không khí trang nghiêm, xúc động của buổi lễ, lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh cùng các đoàn viếng đã dâng hoa, dâng hương, tưởng nhớ công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại cùng sự cống hiến, hy sinh của các anh hùng, liệt sĩ, đồng bào đã ngã xuống vì nền độc lập dân tộc, thống nhất đất nước. Các đại biểu cũng đã thắp hương trên các phần mộ liệt sĩ.

ThS. Nguyễn Ngọc Chiến thắp hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ tại các phần mộ

Trước anh linh các anh hùng liệt sĩ, Đảng bộ, chính quyền, quân và nhân dân nguyện đoàn kết, chung sức, chung lòng cùng toàn Đảng, toàn dân, toàn quân tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang hào hùng của dân tộc, xây dựng huyện ngày càng phát triển đi lên để đền đáp xứng đáng những công lao to lớn của các thế hệ cha anh đã hi sinh bảo vệ đất nước.

P.P