Chương trình chia sẻ kinh nghiệm học tập, nghiên cứu tại Ba Lan

Vào ngày 12/10, tại phòng Họp A1, khu giảng đường A, Trường Đại học Bình Dương sẽ tổ chức chương trình chia sẻ kinh nghiệm học tập, nghiên cứu tại Trường Đại học AGH (Ba Lan) theo chương trình Eramus cho các sinh viên, cán bộ giảng viên Nhà trường sau quá trình học tập tại ngôi trường danh giá này. Đồng thời triển khai tuyển sinh chương trình này cho năm học 2018 – 2019 tại Đại học Bình Dương.

Chương trình được tổ chức nhằm giúp các bạn sinh viên, cán bộ giảng viên của Nhà trường có cơ hội tìm hiểu và nắm rõ hơn về  . Ngoài ra, qua những lời chia sẻ thực tế từ các sinh viên, đồng nghiệp đi trước sẽ thúc đẩy định hướng “vươn ra biển lớn” của cán bộ, giảng viên và sinh viên trong toàn trường.

Trong chuyến đi gần đây nhất, Trường Đại học Bình Dương có 5 sinh viên, cán bộ giảng viên sang học tập, nghiên cứu tại Đại học AGH.

Các bạn sinh viên muốn tham gia chương trình này có thể liên hệ bằng 2 cách sau:

+ Liên lạc trực tiếp với Khoa

+ Đăng ký thông tin qua địa chỉ: Form đăng ký

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin chi tiết về sự kiện này trong thời gian tới.