CLB Kế toán trẻ BDU tổ chức chuyên đề về quyết toán thuế TNCN cho sinh viên Khoa

Sáng ngày 21 tháng 04 năm 2018, CLB Kế toán trẻ BDU tổ chức buổi sinh hoạt với chuyên đề "Quyết toán thuế TNCN" cho các sinh viên khoa Kế toán.

Buổi sinh hoạt diễn ra trong không khí tích cực tìm hiểu và thảo luận. Với chuyên đề "Quyết toán thuế TNCN", các thành viên đã cùng nhau tìm hiểu cách thực hiện quyết toán thuế TNCN cho bản thân mình cũng như người thân theo đúng quy định của luật thuế hiện hành. Ngoài ra, buổi sinh hoạt còn là nơi gắn kết được tình bạn, tình thầy trò, hiểu thêm về nhau, cùng nhau phấn đấu hết mình trong hoạt động, cũng như học tập.

Dự kiến cuối tháng 5.2018, CLB Kế toán trẻ BDU tổ chức buổi sinh hoạt lần 3 với những chuyên đề thực tế cho sinh viên khoa Kế toán.

Một số hình ảnh khác tại buổi sinh hoạt:

Tin / Ảnh: Hữu Duật.