Bế mạc Giải bóng đá sinh viên tỉnh Bình Dương lần thứ VIII năm 2022

️Chiều 24/12 tại Sân bóng đá Thành An (Thành phố mới Bình Dương, tỉnh Bình Dương) đã diễn ra Lễ bế mạc Giải bóng đá sinh viên tỉnh Bình Dương năm 2022.
️Đến dự có ông Nguyễn Văn Hùng-Chủ tịch Hội đồng quản trị Tổng công ty Becamex IDC; ông Cao Văn Chóng – Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Dương; ông Vũ Đức Thành-Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Bình Dương…

Giải đấu thu hút nhiều sự quan tâm của các cấp lãnh đạo ngành.
️Giải bóng đá sinh viên tỉnh Bình Dương lần thứ VIII cúp Nhật Minh, diễn ra từ ngày 27/11 đến ngày 24/12/2022. Tham dự giải có 8 đội bóng đá, với 200 cầu thủ sinh viên đến từ các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn tỉnh.
Thủ môn Trịnh Trọng Thịnh – Sinh viên Đại học Bình Dương  nhận giải thủ môn xuất sắc nhất. (Áo xám, đứng giữa)
Sau gần 1 tháng tranh tài quyết liệt, hào hứng và sôi nổi, giải đã kết thúc thành công và đội bóng Trường Đại học Bình Dương đạt Hạng nhì chung cuộc.
️Đây là giải truyền thống hàng năm do Liên đoàn bóng đá tỉnh Bình Dương tổ chức, nhằm tạo điều kiện cho sinh viên đang học tập tại các Trường trên địa bàn tỉnh có dịp thi đấu cọ xát giao lưu, tăng cường mối quan hệ đoàn kết lẫn nhau, qua đó đẩy mạnh phong trào tập luyện thể dục thể thao rèn luyện sức khỏe trong sinh viên, góp phần nâng cao hiệu quả công tác giáo dục thể chất, thể thao trong trường học và thực hiện hiệu quả Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.
P.Phụng
Một số hình ảnh trận đấu: