BDU đón những vị khách quốc tế đầu tiên tham dự “Ngày văn hóa – Khoa học Nga”

Sáng 28/5, trường Đại học Bình Dương (BDU) đã đón những vị khách quốc tế đầu tiên từ trường Đại học Saint Petersburg (SPbPU) – Nga đến tham dự “Ngày văn hóa – Khoa học Nga.

Những vị khách đầu tiên đến Nhà trường

TS.Trịnh Lương Quang – Giám đốc Trung tâm Việt Nga đã vui mừng trao tặng những đóa hoa tươi thắm, chào đón các vị khách đến với “Ngày văn hóa – Khoa học Nga” do BDU tổ chức diễn ra từ ngày 14/5/2018 đến 31/5/2018 tại cơ sở chính của Nhà trường với mong muốn tô đậm và thắt chặt thêm tình hữu nghị truyền thống giữa BDU và SPbPU.

Trong Ngày Văn hóa – Khoa học Nga, sẽ có nhiều chương trình đặc sắc được diễn ra như: Học tiếng Nga cấp tốc; Chiếu những bộ phim Nga hay và thi viết bài cảm nhận; Tổ chức Hội thi ẩm thực Việt – Nga; Triển lãm sách và các ấn phẩm về nước Nga; Biểu diễn văn nghệ hát tiếng Nga; Nhảy Flashmob… Đáng chú ý là buổi tọa đàm quốc tế về “Chuyển giao công nghệ Nga và các giải pháp ứng dụng cho thành phố thông minh, nhà máy thông minh” và lễ ký kết biên bản ghi nhớ thành lập Trung tâm Sáng tạo Khoa học Công nghệ giữa SPbPU và BDU; Khánh thành Phòng Công nghệ vi xử lý.

Tin: Hoàng HàẢnh: Trường Nhu