HOẠT ĐỘNG KIẾN TẬP SINH VIÊN NGÀNH LUẬT KINH TẾ

Căn cứ kế hoạch đào tạo Ngành Luật kinh tế, từ ngày 01/07/2023 đến 30/07/2023, Khoa Luật học Trường Đại học Bình Dương tổ chức thực hành nghề luật thông qua hoạt động kiến tập nghề nghiệp tại Công ty luật TNHH pháp lý Bình Dương, địa chỉ: 530 đường Nguyễn Văn Trỗi, phường Phú Lợi, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương cho Sinh viên ngành Luật kinh tế.

Tại đây, Sinh viên được tiếp cận với những kiến thức thực tiễn từ các Luật sư giàu kinh nghiệm của Công ty luật TNHH pháp lý Bình Dương như: Hoạt động tư vấn pháp luật; Hoạt động xây dựng, chuẩn hồ sơ vụ việc; Hoạt động tố tụng tại tòa án….

Qua đó, giúp Sinh viên tiếp thu kiến thức lý thuyết trên lớp được tốt hơn; Thực hiện hóa chủ trương đào tạo gắn với thực tiễn mà Khoa Luật học đã và đang thực hiện. Qua đó, bổ sung kiến thức cho Sinh viên sau buổi học tại Giảng đường.

Trước đó, Sinh viên đã được thực hành nghề luật thông qua hoạt động kiến tập nghề nghiệp tại UBND phường trên địa bàn Thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Một số hình ảnh tại đơn vị kiến tập: