Khoa Xã hội và Nhân văn: Thông báo tổ chức buổi Tọa đàm “Người dẫn đường” kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Nhằm kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018). Nay, Khoa Xã hội và Nhân văn thông báo đến toàn thể sinh viên ngành Văn học và Xã hội học tham gia buổi tọa đàm “Người dẫn đường” như sau:

1. Thời gian và địa điểm: Từ 7h30 đến 10h30 ngày 19/11/2018 tại Phòng AII.3

2. Nội dung buổi tọa đàm “Người dẫn đường”:

– Thông qua hoạt động kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, là dịp để các bạn sinh viên bày tỏ tâm tư, tình cảm và biết ơn sâu sắc đối với công ơn của Thầy/Cô.

– Giao lưu trực tiếp giữa sinh viên với Thầy/Cô và các anh/chị cựu sinh viên Khoa.

– Cung cấp thông tin hướng nghiệp, cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp, nhu cầu tuyển dụng cho sinh viên Khoa.

– Trợ lý sinh viên, ban cán sự các lớp thuộc Khoa thông báo đến toàn thể sinh viên cập nhật thời gian tổ chức và điểm danh sinh viên tham dự buổi tọa đàm.

Trên đây là nội dung thông báo của Khoa Xã hội và Nhân văn, thông báo đến toàn thể sinh viên Ngành Văn học và Xã hội học được biết và tham gia đầy đủ.

Trân trọng./.