Khai mạc Hội thao sinh viên Trường Đại học Bình Dương lần thứ X năm 2023

Chiều ngày 22/3/2023, tại sân bóng Thị Đội, Ban chấp hành Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên Trường Đại học Bình Dương đã tổ chức khai mạc Hội thao sinh viên Trường Đại học Bình Dương (BDU) lần thứ X năm 2023 nhằm chào mừng 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023).
Tham dự khai mạc có TS. Đỗ Đoan Trang – Phó hiệu trưởng thường trực Nhà trường; Thầy Phan Hồng Thái – Phụ trách Phòng Thanh tra – Pháp chế; Đồng chí Nguyễn Thành Tài – Bí thư Đoàn trường; cùng các giảng viên cơ hữu và hơn 100 vận động viên tham gia các đội thi đấu. Về phía Tỉnh Đoàn, có Đồng chí Lê Tuấn Anh – Phó Bí thư Tỉnh Đoàn tham dự khai mạc.
 Đồng chí Lê Tuấn Anh – Phó Bí thư Tỉnh Đoàn trao cờ lưu niệm cho các đội thi.
Phát biểu khai mạc Hội thao, Đồng chí Nguyễn Thành Tài đã bày tỏ mong muốn, sinh viên Đại học Bình Dương hãy cùng rèn luyện thể dục, thể thao để duy trì sức khỏe tốt. Phát huy tinh tốt thần thể dục, thể thao của sinh viên toàn trường ngày càng phát triển mạnh mẽ, đồng thời chúc các vận động viên sẽ giữ được tinh thần “thể thao đẹp” trong suốt giải đấu, nhằm cống hiến cho khán giả những màn trình diễn đẹp nhất.
Đồng chí Nguyễn Thành Tài – Bí thư Đoàn trường.
 Ngay sau buổi lễ, đã diễn ra trận đấu giữa đội 25TH01 và 23AV01.
Trận đấu diễn ra vô cùng hấp dẫn và kịch tính, thu hút được sự quan tâm và cổ vũ nhiệt tình từ các khán giả tham gia. Kết thúc trận đấu vòng loại đầu tiên, đội bóng 25TH01 giành tấm vé bước vào vòng trong với tỉ số 6:3.
Vẫn còn rất nhiều trận đấu đang chờ đón sự quan tâm của các bạn sinh viên. Ban tổ chức hy vọng hội thao sẽ đem lại những trải nghiệm thú vị và giúp các bạn có những giờ phút thư giãn bổ ích sau những giờ học căng thẳng.
 Phi Phụng