Phòng Nghiên cứu Khoa học tổ chức nghiệm thu đề tài NCKH trong sinh viên Khoa Điện – Điện tử năm học 2012 – 2013

Vào lúc 13h00 ngày 17/10/2013, tại phòng AII.1 trường Đại học Bình Dương, Phòng Nghiên cứu Khoa học đã tiến hành nghiệm thu đề tài NCKH cho sinh viên năm học 2012 -2013

Đại diện BGH nhà trường, PGS.TS Nguyễn Văn Thành –  Phó hiệu trưởng Đại học Bình Dương phát biểu, ghi nhận sự đam mê học tập, NCKH của sinh viên, vui mừng thông báo về kết quả tuyển sinh năm 2013 sinh viên ngành Điện – Điện tử tăng đột biến so với các năm trước, khẳng định uy tín của trường Đại học Bình Dương nói chung, cũng như khoa Điện – Điện tử nói riêng. Trong những năm tiếp theo nhà trường sẽ đẩy mạnh hơn nữa công tác NCKH trong sinh viên thông qua những định hướng NCKH hằng năm nhằm nâng cao số lượng cũng như chất lượng các công trình NCKH trong sinh viên.

PGS.TS Nguyễn Văn Thành – Phó hiệu trưởng Đại học Bình Dương
phát biểu và đọc quyết định thành lập hội đồng nghiệm thu đề tài NCKH sinh viên khoa Điện – Điện tử

Thay mặt nhà trường PGS.TS Nguyễn Văn Thành đọc quyết định thành lập hội đồng nghiệm thu các đề tài NCKH sinh viên khoa Điện – Điện tử gồm: PGS.TS Nguyễn Minh Cảo – Trưởng bộ môn ĐTVT – khoa Điện – Điện tử – Phân hiệu KHCN trường Đại học Bình Dương làm chủ tịch, TS. Lê Dũng – Giảng viên khoa Điện – Điện tử trường Đại học Bình Dương – Ủy viên, KS. Nguyễn Quang Chung – Thư ký.

Hội đồng nghiệm thu đề tài NCKH sinh viên năm 2012 – 2013

TS Nguyễn Minh Cảo – Trưởng bộ môn ĐTVT – Khoa Điện – Điện tử phát biểu và đánh giá khả năng sáng tạo, áp dụng những kiến thức để cho ra những sản phẩm mang tính ứng dụng trong tương lai. Do kinh phí hỗ trợ cho sinh viên NCKH không nhiều nên một phần ảnh hưởng tới khả năng sáng tạo và làm việc của sinh viên, năm sau khoa Điện – Điện tử sẽ cố gắng hỗ trợ thêm kinh phí cho sinh viên nhằm đưa chất lượng NCKH trong sinh viên đạt hiệu quả cao.

TS Nguyễn Minh Cảo – Trưởng bộ môn ĐTVT – Khoa Điện – Điện tử phát biểu

Tiếp theo Hội đồng tiến hành nghiệm thu cho 02 đề tài NCKH của sinh viên: “Thiết kế thi công thiết bị chuông báo động giờ học” Chủ nhiệm đề tài: Phạm Văn Tuân, Cộng tác viên: Nguyễn Xuân Thân, Hồ Văn Thái, và đề tài: “Thiết kế thi công hệ thống điều khiển thiết bị điện gia dụng sử dụng mạng không dây” Chủ nhiệm đề tài: Nguyễn Minh Chí. Hội đồng đánh giá tính ứng dụng thực tiễn của các đề tài, có khả năng phát triển trong tương lai, các công trình đều đạt yêu cầu của một NCKH.

Sinh viên Phạm Văn Tuân báo cáo đề tài trước Hội đồng

Thiết bị chuông báo giờ học

Sinh viên Nguyễn Minh Chí báo cáo đề tài trước Hội đồng

Thiết bị điện gia dụng được điều khiển bằng mạng không dây