Khai mạc Hội thảo khoa học quốc tế “Biến đổi khí hậu và môi trường vùng ven biển – CCCE 2018”

Vào lúc 8g00 sáng nay 29/8/2018, tại phòng họp A2 Trường Đại học Bình Dương (BDU) phối hợp với Trường Đại học Văn hóa Trung Hoa (Đài Loan) tổ chức Hội thảo khoa học quốc tế với chủ đề “Biến đổi khí hậu và môi trường vùng ven biển – CCCE 2018” (International conference on Climate Change and Coastal Environment 2018) dưới sự chủ trì của hai nhà khoa học đầu ngành là GS.TSKH Trương Quang Học (BDU) và GS.TS Lo Kwong Fai Andrew (Lô Quang Huy – Đài Loan) cùng với sự tham gia của nhiều giáo sư có thâm niên trong ngành cũng như các nhà khoa học có uy tín.

GS.TS Lo Kwong Fai Andrew phát biểu khai mạc Hội thảo

Các học giả tham luận tại Hội thảo

Hội thảo quy tụ 19 bài tham luận của hơn 30 tác giả với nhiều phân tích, đánh giá thực trạng biến đổi khí hậu và môi trường vùng ven biển hiện nay, từ đó đề ra những giải pháp thiết thực nhất cho sự cân bằng giữa ba vấn đề Môi trường – Kinh tế – Xã hội. Đồng thời, thông qua Hội thảo này, Ban Tổ chức cũng mong muốn thúc đẩy hơn nữa ý thức, trách nhiệm và khuyến khích sự tham gia của người dân đặc biệt là học sinh, sinh viên – thế hệ tiên phong vào công tác bảo vệ môi trường.

Chụp hình lưu niệm cùng Ban Tổ chức