TS. Cao Việt Hiếu tham luận tại Hội thảo khoa học “Phát triển du lịch gắn với nông nghiệp bền vững – thực trạng và giải pháp”

Với định hướng chiến lược phát triển về trí tuệ nhân tạo, Đại học Bình Dương đang nổ lực triển khai những chương trình cụ thể vào các lĩnh vực trọng yếu. Nông nghiệp đô thị thông minh được xem là cần thiết cho Bình Dương trong quá trình phát triến. Ngày 3/8/2018 vừa qua TS. Cao Việt Hiếu – Hiệu trưởng Trường Đại học Bình Dương đã có bài tham luận tại Hội thảo khoa học “Phát triển du lịch gắn với nông nghiệp bền vững – thực trạng và giải pháp” cũng như trao đổi kinh nghiệm với nhiều đại biểu, học giả… là lãnh đạo Tỉnh ủy, Ủy ban của 22 tỉnh thành phía nam.

TS. Cao Việt Hiếu (thứ 2 từ trái sang) chụp ảnh lưu niệm với PGS.TS Đoàn Minh Huấn – Ủy viên Trung ương dự khuyết, Tổng biên tập Tạp chí Cộng sản, Ủy viên hội đồng lý luận trung ương (đứng thứ ba từ trái sang)

Hội thảo khoa học “Phát triển du lịch gắn với nông nghiệp bền vững – thực trạng và giải pháp” được Ban Biên tập Tạp chí Cộng Sản và Tỉnh ủy Lâm Đồng tổ chức tại TP. Đà Lạt dưới sự chủ trì của Ông Nguyễn Xuân Tiến – UVTU Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Lâm Đồng và Ông Đoàn Minh Huân – Ủy viên Trung ương dự khuyết, Tổng biên tập Tạp chí Cộng sản, Ủy viên Hội đồng Lý luận Trung ương.

TS. Cao Việt Hiếu chụp ảnh lưu niệm với Ông Nguyễn Xuân Tiến – UVTU Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Lâm Đồng (đứng thứ hai từ trái sang)

Thông qua các nội dung của Hội thảo khoa học “Phát triển du lịch gắn với nông nghiệp bền vững – thực trạng và giải pháp” đã tạo ra một diễn đàn để các tỉnh thành phía nam, các bộ ngành cùng trao đổi, bàn luận tìm ra giải pháp góp phần giúp ngành du lịch các địa phương phát triển, tạo ra các sản phẩm du lịch mới, hấp dẫn nhằm phục vụ sự trải nghiệm cho du khách dựa trên nền tảng ngành nông nghiệp, từ đó thúc đẩy kinh tế hộ gia đình nói riêng và kinh tế các địa phương nói chung phát triển.

TS. Cao Việt Hiếu chụp ảnh lưu niệm với Ông Phạm Bạch Đằng – Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy Cà Mau