Trường Đại học Bình Dương viếng nghĩa trang liệt sĩ nhân kỷ niệm 27/7

Với truyền thống “uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ người trồng cây”, nhằm tỏ lòng thành kính và biết ơn đối với các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, giải phóng quê hương đất nước. Sáng 26 -7 đoàn cán bộ, giảng viên Trường Đại học Bình Dương do thầy Cao Việt Hưng – Bí thư Đảng ủy – Phó hiệu trưởng Nhà trường làm trưởng đoàn đã tháp tùng cùng đoàn lãnh đạo tỉnh, các sở ban ngành, cơ quan tỉnh Bình Dương đến viếng và dâng hương tưởng niệm tại Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh Bình Dương nhân kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2018).

Lãnh đạo tỉnh thắp hương tại Tượng đài Liệt sĩ

Tại Lễ viếng, đoàn cán bộ, giảng viên trường Đại học Bình Dương đã kính cẩn đặt vòng hoa mang dòng chữ “Đời đời ghi nhớ công ơn các anh hùng liệt sĩ” và dâng hương bày tỏ tri ân sâu sắc đối với các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng chiến đấu, hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước./.

Đ/c Nguyễn Ngọc Chiến – Chủ tịch Công đoàn Trường Đại học Bình Dương thắp hương tại Tượng đài Liệt sĩ

Một số hình ảnh chúng tôi ghi nhận được: