Thí sinh đăng ký xét tuyển tại Đại học Bình Dương

Theo ghi nhận của Phòng Thông tin – Truyền thông trong những ngày gần đây đã có rất đông phụ huynh và học sinh từ các tỉnh thành như: Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Tây Ninh… đến nộp hồ sơ xét tuyển đại học tại Phòng Tuyển sinh Trường Đại học Bình Dương.

Nhân viên của Nhà trường tư vấn tuyển sinh cho thí sinh

Công tác tuyển sinh năm nay được Hội đồng tuyển sinh nhà trường chuẩn bị chu đáo từ khâu tư vấn đến khâu tiếp nhận hồ sơ nên hầu hết các thí sinh đến đăng ký xét tuyển đều thuận lợi và nhanh chóng. Ước tính, mỗi thí sinh chỉ mất 10 – 20 phút để hoàn tất các thủ tục đăng ký xét tuyển.

Thí sinh Lê Văn Trọng – Học sinh Trường THPT Bến Cát (Bình Dương) chia sẻ: Sau khi có kết quả thi THPT quốc gia, em đã lên mạng tìm hiểu thông tin về các trường đại học ở Bình Dương và TP HCM. Đồng thời được người anh từng học tập tại Đại học Bình Dương giới thiệu, em quyết định chọn học tại Nhà trường với chuyên ngành đăng ký là Quản trị Kinh doanh.

Thí sinh điền thông tin cá nhân để hoàn tất các thủ tục xét tuyển

Năm nay, Trường Đại học Bình Dương tuyển sinh ở 15 ngành học bao gồm: Dược học, Luật Kinh tế, Ngôn ngữ Anh, Quản trị Kinh doanh, Kế toán, Tài chính – Ngân hàng, Công nghệ Sinh học, Công nghệ thông tin, Công nghệ kỹ thuật Điện – Điện tử, Công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng, Kiến trúc, Xã hội học, Văn học, Việt Nam học và Giáo dục thể chất với các hình thức: Xét tuyển dựa vào kết quả Kỳ thi THPT Quốc gia và Kết quả học tập THPT (xét học bạ). Riêng thí sinh đăng ký xét tuyển khối V phải dự thi môn vẽ mỹ thuật, Khối T dự thi môn năng khiếu TDTT.

Một số hình ảnh chúng tôi ghi nhận được:

Phòng tuyển sinh Trường Đại học Bình Dương

– Số 504 Đại lộ Bình Dương, P.Hiệp thành, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương.

– Điện thoại: 0274 730 3399 – 3 820 833

Phân hiệu tại Cà Mau:

– Số 3, Đường số 6, Khu dự án Đông Bắc, phường 5, TP. Cà Mau, Tỉnh Cà Mau.

– Điện thoại: 02903 99 77 77 –  3 683 999.

Truy cập website: www.tuyensinh.bdu.edu.vn để biết thêm chi tiết thông tin tuyển sinh năm 2018.