Trung tâm SeJong Bình Dương khai giảng học kỳ III

Tối 8-9, tại phòng AI.4 khu giảng đường A – Trường Đại học Bình Dương, Trung tâm Hàn ngữ SeJong Bình Dương đã tổ chức lễ khai giảng học kỳ III năm 2017 cho hơn 120 học viên của trung tâm.

Học viên chăm chú nghe giảng viên của trung tâm phổ biến nội quy giờ học

Tham dự buổi lễ có cô Lim Si Yeon – Giảng viên Đại học Chosun Hàn Quốc cùng lãnh đạo, giảng viên của trung tâm.

Tại chương trình, Trung tâm SeJong Bình Dương đã phổ biến nội quy giờ học, chương trình giảng dạy, giới thiệu giảng viên cho các bạn học viên. Cũng trong lễ khai giảng, 83 học viên của học kỳ II đã được trung tâm trao Chứng chỉ sau khi hoàn thành khóa học.

Trung tâm trao chứng chỉ cho các học viên của học kỳ II sau khi hoàn thành khóa học

Trung tâm Hàn ngữ SeJong Bình Dương được thành lập ngày 1-7-2016, đây là thành quả của chương trình hợp tác giữa Đại học Chosun Hàn Quốc và Đại học Bình Dương cùng với Quỹ SeJong Hàn Quốc.

Ngoài chức năng đào tạo tiếng Hàn, trung tâm còn là cầu nối thúc đẩy mối quan hệ giao lưu văn hóa giữa Việt Nam và Hàn Quốc ngày càng vững mạnh.

Học viên hào hứng thưởng thức các món ăn đặc sản của xứ sở Kim Chi do chính giảng viên của trung tâm chuẩn bị

Hồng Tiền