Khoa Điện – Điện Tử, Trường Đại học Bình Dương thông báo tuyển dụng

Trợ lý Nghiên cứu khoa học

• Bằng cấp: Tiến sĩ chuyên ngành Kỹ thuật điều khiển và Robot hay Cơ điện tử. Ưu tiên tốt nghiệp ở nước ngoài.
  • Ngoại ngữ: Sử dụng thành thạo tiếng Anh; Ưu tiên biết thêm ngoại ngữ thứ 2: Hàn, Nga, Nhật, Trung Quốc trong công việc nghiên cứu và giảng dạy.
  • Loại hình công việc chính: phụ trách mảng NCKH chuyên ngành (thực hiện các đề tài NCKH chuyên ngành, xuất bản công trình khoa học trong và ngoài nước)
  • Thu nhập/tháng: theo thỏa thuận giữa hai bên (tùy theo khả năng NCKH của ứng viên).
  • Thời hạn hợp đồng: tối thiểu 01 năm trở lên sau thời gian thử việc 3 tháng.
  • Thời gian làm việc tối thiểu tại trường: 16 tiếng/tuần

Quyền lợi được hưởng:

• BHXH, BHYT, BHTN đóng đầy đủ.
  • Được cử đi tham dự hội thảo, trao đổi học thuật về những lĩnh vực liên quan đến công việc.
  • Nghỉ lễ theo quy định nhà nước, các chế độ khác theo luật lao động hiện hành.

Thủ tục dự tuyển:

• Hồ sơ nộp gồm có: Đơn xin việc (chứng minh khả năng làm được loại hình công việc chính, với thành tích NCKH trong lý lịch khoa học), Lý lịch khoa học, Sơ yếu lý lịch (có dán ảnh, có xác nhận của chính quyền địa phương trong thời gian 6 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ), Văn bằng, Bảng điểm và CMND có sao y bản chính, Bản sao hộ khẩu, Giấy khám sức khỏe (bản chính).
  • Thời hạn nhận hồ sơ: đến 17:00, ngày 15/09/2017.
  • Nộp hồ sơ tại:  Phòng Tổ chức hành chính, Trường Đại học Bình Dương, Số 504 Đại lộ Bình Dương, Phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Lưu ý:

• Thông báo này được đăng trên website của Trường Đại học Bình Dương.
  • Không trả lại hồ sơ; không nhận hồ sơ gửi qua đường bưu điện.
  • Ứng cử viên đạt yêu cầu sẽ được liên hệ phỏng vấn.