ĐHBD tổ chức bảo vệ 02 đề cương đề tài NCKH GV -Trung Tâm Việt Nga

Ngày 04/11/2011 Phòng Nghiên cứu Khoa học Trường Đại học Bình Dương tổ chức bảo vệ 02 đề cương đề tài nghiên cứu khoa học Giảng viên – Trung Tâm Việt Nga.

Ngày 04/11/2011 P.NCKH Trường ĐHBD tổ chức bảo vệ 02 đề cương đề tài NCKH GV -Trung Tâm Việt Nga”

Ông Tryshchyk Vladimir Stepanovich trình bày đề tài: Thiết kế máy phát điện xoay chiều không đồng bộ với nam châm vĩnh cửu và cuộn cảm ứng dùng dây đôi theo nguyên lý mô tả trong bằng sáng chế số № 512.340 tại Mỹ của Nicolai Tesla.

Ông Trịnh Xuân Giao trình bày đề cương đề tài“Gia công chế tạo và thử nghiệm máy phát điện theo thiết kế của Kỹ sư Tryshchyk Vladimir Stepanovich -Trung tâm Việt Nga thuộc Đại học Bình Dương.”

Thành viên Hội Đồng bảo vệ đề cương đề tài NCKH GV đặt câu hỏi và thảo luận

Các Thầy GVCH thuộc Khoa Điện- Điện tử đặt câu hỏi thảo luận và đóng góp ý kiến.