Hai sinh viên BDU xuất sắc lọt 15 chung kết cuộc thi thuyết minh du lịch tỉnh

Sinh viên Hồ Kim Thoại (21VN01) và Nguyễn Thị Thùy Linh (22VN01) đã xuất sắc lọt vào vòng chung kết cuộc thi “Thuyết minh, giới thiệu các điểm đến du lịch tỉnh Bình Dương” năm 2022.

Đây là cuộc thi do Trung tâm xúc tiến thương mại tổ chức, nhằm tăng cường hoạt động quảng bá hoạt động du lịch tỉnh Bình Dương và thiết thực chào mừng kỷ niệm 62 năm ngày truyền thống ngành du lịch Việt Nam (9/7/1960 – 9/7/2022). Ngay từ vòng loại, cuộc thi đã thu hút trên 50 thí sinh tham gia tranh tài qua phần thi thuyết minh giới thiệu, quảng bá các địa điểm du lịch nổi bật của tỉnh Bình Dương.

Qua vòng loại và vòng bán kết, 02 sinh viên Trường Đại học Bình Dương đã xuất sắc góp mặt vào Top 15 thí sinh xuất sắc nhất của cuộc thi năm nay.

Được biết, vòng chung kết cuộc thi sẽ diễn ra vào lúc 7 giờ 30 ngày 30/9/2022 (thứ 6) tại Trung tâm Hội nghị Grand Square Bình Dương địa chỉ số 230 Đại lộ Bình Dương, phường Phú Hoà, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Cùng gửi lời chúc “BÌNH TĨNH, TỰ TIN VÀ TỎA SÁNG” đến 02 bạn và admin sẽ cập nhật kết quả chung cuộc vào ngày mai các bạn nhé!