Trường Đại học Bình Dương đã tiến hành ký kết hợp tác đào tạo MOU cùng Công ty TNHH Kế toán Kiểm toán Nhân tài Việt và Công ty TNHH TLT ACCOUNTING PRO.

Sáng ngày 1/7 Trường Đại học Bình đã tiến hành ký kết hợp tác đào tạo MOU cùng Công ty TNHH Kế toán Kiểm toán Nhân tài Việt và Công ty TNHH TLT ACCOUNTING PRO.
Trường Đại học Bình Dương gặp gỡ Công ty TNHH Kế toán Kiểm toán Nhân tài Việt và Công ty TNHH TLT ACCOUNTING PRO.
Tham dự buổi ký kết có sự góp mặt của ông Trần Ngọc Khánh – Giám đốc Công ty TNHH Kế toán Kiểm toán Nhân tài Việt, ông Nguyễn Đình Sơn – Giám đốc Công ty TNHH TLT ACCOUNTING PRO. Về phía Trường Đại học Bình Dương có sự góp mặt của TS Đỗ Đoan Trang – Phó Hiệu trưởng thường trực cùng đại diện các thầy cô là giảng viên của Ngành Kế toán.
TS Đỗ Đoan Trang phát biểu tại buổi ký kết hợp tác MOU
Phát biểu tại buổi ký kết TS Đỗ Đoan Trang cho hay: Trường Đại học Bình Dương là trường đại học đào tạo đa ngành nghề, đa bậc học, đáp ứng nhu cầu nhân lực chất lượng cao của tỉnh Bình Dương nói riêng và cả nước nói chung. Nhà trường luôn chú trọng việc phát triển hợp tác cùng các doanh nghiệp nhằm tạo sinh viên cho sinh viên ngành Kế toán có môi trường thực tập, kiến tập thực tế, nắm bắt vị trí làm việc trong tương lai tại doanh nghiệp và tăng cường việc giao lưu, tổ chức hoạt động đào tạo – nghiên cứu khoa học cho giảng viên, sinh viên.
Đại diện 2 Công ty TNHH Kế toán Kiểm toán Nhân tài Việt và Công ty TNHH TLT ACCOUNTING PRO ký văn bản ghi nhớ hợp tác cùng Trường Đại học Bình Dương
Tại buổi ký kết, đại diện của 02 công ty mong muốn sẽ được hợp tác lâu dài với Trường Đại học Bình Dương, đồng thời cam kết hỗ trợ và tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên Nhà trường thực tập, làm việc tại công ty.
Dưới đây là một số hình ảnh khác của buổi ký kết: