Thông báo tuyển dụng Giảng viên cơ hữu & Trợ lý sinh viên

Khoa Ngoại ngữ – Trường Đại học Bình Dương thông báo tuyển dụng

Trợ lý sinh viên

– Bằng cấp: cử nhân chuyên ngành tiếng Anh.

– Độ tuổi: 25 – 35 tuổi

– Thu nhập/tháng: theo thỏa thuận giữa hai bên.
– Thời hạn hợp đồng: tối thiểu 01 năm trở lên.
– Loại hình công việc: công việc liên quan đến công tác quản lý sinh viên như lập kế hoạch, tổ chức, theo dõi và quản lý các hoạt động phong trào của sinh viên.

– Thời gian làm việc: 40 tiếng/tuần

Giảng viên cơ hữu

– Bằng cấp: thạc sĩ chuyên ngành Ngôn ngữ Anh hoặc Giảng dạy tiếng Anh. Tốt nghiệp cử nhân các chuyên ngành tiếng Anh hệ chính quy. Ưu tiên có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh hoặc có chứng chỉ sau ĐH hoặc đang học các chương trình sau ĐH (có xác nhận).

– Thu nhập/tháng: theo thỏa thuận giữa hai bên (tùy đẳng cấp khoa học của ứng viên);
– Thời hạn hợp đồng: tối thiểu 01 năm trở lên.
– Loại hình công việc: tham gia giảng dạy, chủ nhiệm lớp, cố vấn học tập, nghiên cứu khoa học.

– Thời gian làm việc: 16 tiếng/tuần

Quyền lợi được hưởng:

– BHXH, BHYT, BHTN đóng đầy đủ.

– Nghỉ lễ theo nhà nước.

– Tham gia các lớp học do Trường tổ chức, được cử đi học tập, tham dự hội thảo những lĩnh vực liên quan đến công việc.

– Các chế độ khác theo luật lao động hiện hành.

THỦ TỤC DỰ TUYỂN:

• Hồ sơ nộp gồm có: Đơn xin việc, Sơ yếu lý lịch (có dán ảnh, có xác nhận của chính quyền địa phương), lý lịch khoa học (áp dụng đối với giảng viên), các Văn bằng, Bảng điểm và CMND có sao y bản chính, Bản sao hộ khẩu, Giấy khám sức khỏe (bản chính).
  • Thời hạn nhận hồ sơ: đến 17:00, ngày 30/8/2017.
  • Nộp hồ sơ tại:  Phòng Tổ chức hành chính, Trường Đại học Bình Dương, Số 504 Đại lộ Bình Dương, Phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.
  • Lưu ý: Sinh viên đã tốt nghiệp từ Trường Đại học Bình Dương được khuyến khích dự tuyển.