Công ty TNHH Huyndai miền Nam tổ chức khóa đào tạo “Động cơ D4CB – A2” cho sinh viên

Sáng 27/4, tại Sảnh B Trường Đại học Bình Dương đã diễn ra Lễ Khai giảng khóa đào tạo “Động cơ D4CB – A2” dành cho sinh viên ngành Công nghệ kỹ thuật Ô tô. Đây là khóa đào tạo đầu tiên được thực hiện theo chương trình kí kết hợp tác MOU của Khoa Công nghệ kỹ thuật Ô tô và Công ty TNHH Ô tô Hyundai Miền Nam.

Phát biểu tại Lễ Khai giảng, PGS.TS Lê Văn Cường – Phó Hiệu trưởng Nhà trường hoan nghênh quý Công ty đã thực hiện đúng cam kết cùng Khoa trong việc cung cấp các kiến thức bổ ít, trang bị và cập nhật kịp thời nhiều kiến thức mới theo xu hướng phát triển kỹ năng nghề nghiệp cho sinh viên.

Ông Trương Đức Nhân – Giám đốc Dịch vụ Huyndai Miền Nam chia sẻ tại buổi lễ.

Chia sẻ về khóa đào tạo, ông Trương Đức Nhân – Giám đốc Dịch vụ Huyndai Miền Nam cho biết: “Trong khóa học này, sinh viên sẽ nắm vững nguyên lý hoạt động của các hệ thống điều khiển điện tử động cơ Commonrail A2 (D4CB). Bên cạnh đó, Công ty còn trang bị máy móc thực hành trực tiếp nhằm giúp cho sinh viên được tiếp cận công việc hiệu quả nhất”.

Khóa đào tạo “Động cơ D4CB – A2” được thực hiện giành riêng cho sinh viên năm 3 và diễn ra từ ngày 27 đến hết 29 tháng 4.

Một số hình ảnh tại buổi lễ: