Trường Đại học Bình Dương ký kết chương trình Phúc lợi cho công đoàn viên, người lao động

Nhằm chung tay với Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Dương trong việc chăm lo và tạo điều kiện để công đoàn viên, người lao động nâng cao trình độ, sáng ngày 31/3, Trường Đại học Bình Dương và Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Dương tổ chức ký kết Chương trình “Phúc lợi cho Công đoàn viên và Người lao động”

Tham dự chương trình, về phía Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Dương, có bà Nguyễn Kim Loan – Chủ tịch Liên đoàn Lao động, bà Nguyễn Hoàng Bảo Trân – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động, ông Lưu Thế Thuận – Trưởng ban Tuyên giáo – Nữ công thuộc Liên đoàn Lao động tỉnh. Về phía đại diện Trường Đại học Bình Dương có TS. Cao Việt Hiếu – Hiệu trưởng, PGS.TS Lê Văn Cường – Phó Hiệu trưởng, ông Nguyễn Ngọc Chiến – Chủ tịch Công đoàn Trường cùng lãnh đạo các phòng, ban, viện, trung tâm Nhà trường.

TS. Cao Việt Hiếu – Hiệu trưởng Trường Đại học Bình Dương và bà Nguyễn Kim Loan – Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Dương cùng nhau ký kết biên bản ghi nhớ về hợp tác phát triển song phương.

Phát biểu tại buổi ký kết, TS. Cao Việt Hiếu – Hiệu trưởng Nhà trường đã nhấn mạnh ý nghĩa của việc ký kết thỏa thuận hợp tác giữa hai bên, nhằm khuyến khích, hỗ trợ và tạo điều kiện học tập, nâng cao trình độ chuyên môn, đồng thời tăng cường mối quan hệ hợp tác đào tạo giữa các doanh nghiệp với nhà trường, gắn đào tạo với nhu cầu xã hội. Hiệu trưởng cũng cho biết đây là một sự kiện quan trọng, từ đây mở ra chương trình hợp tác lâu dài, bền chặt mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho cả hai bên, đặc biệt là đối với công tác đào tạo của Nhà trường.

Bà Nguyễn Hoàng Bảo Trân – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động phát biểu tại buổi ký kết hợp tác.

Tại buổi lễ ký kết, TS. Cao Việt Hiếu – Hiệu trưởng Trường Đại học Bình Dương và bà Nguyễn Kim Loan – Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Dương đã cùng nhau ký kết biên bản ghi nhớ về hợp tác phát triển song phương. Theo đó, hai bên cùng phối hợp triển khai các nội dung chủ yếu: Giảm học phí cho công đoàn viên, con em của công đoàn viên, người lao động theo học ở một số chương trình học tập tại Trường Đại học Bình Dương khi có giấy giới thiệu của Công đoàn cơ sở. Tại buổi ký kết, Nhà trường đã trao tặng 200 phiếu học bổng trị giá 2 tỷ đồng cho đại diện Liên đoàn Lao động tỉnh để hỗ trợ con, em của công đoàn viên, người lao động tham gia học tập tại trường.

Đoàn công tác chụp hình lưu niệm cùng Ban lãnh đạo Nhà trường.

Thông qua buổi ký kết hợp tác, nâng cao vị thế, uy tín của hai bên. Các bên cam kết duy trì hợp tác toàn diện, lâu dài, có hiệu quả trên cơ sở đáp ứng tối đa các dịch vụ để thực hiện yêu cầu, nguyện vọng của công đoàn viên, người lao động.