Thông báo Về việc tổ chức cuộc thi “BDU Tiktok Challenge” năm 2021

I. MỤC ĐÍCH

Nhằm truyền thông và quảng bá thương hiệu trường Đại học Bình Dương (BDU) rộng rãi trên nền tảng mạng xã hội hiện đại, tiếp cận được nhiều người biết và quan tâm đến hình ảnh và đời sống BDU.

Tạo sân chơi phát huy tính sáng tạo của cán bộ, nhân viên, giảng viên và cựu học viên, cựu sinh viên; sinh viên, học sinh các trường phổ thông yêu thích làm clip, mong muốn được thể hiện bản thân.

II. THỜI GIAN, ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

1. Thời gian: Từ ngày 10/3 – 10/4/2021

2. Đối tượng: Toàn thể cán bộ, nhân viên, giảng viên, cựu học viên, cựu sinh viên, sinh viên trường Đại học Bình Dương và học sinh các trường THPT trên toàn quốc. Toàn thể công dân Việt Nam đều được tham gia bình chọn các clip của thí sinh dự thi.

III. NỘI DUNG CUỘC THI

1. Thể lệ và cách thức tham gia

Quay và gửi clip về địa chỉ email: truyenthong@bdu.edu.vn hoặc truyenthongdaphuongtien@bdu.edu.vn

Clip có độ dài tối thiểu 14 giây và tối đa 1 phút. Yêu cầu rõ nét và chưa xuất hiện trên các tài khoản Tiktok hoặc Facebook.

2. Nội dung clip tham gia dự thi

Chủ đề: Kỷ niệm, cảm xúc sau khi ra trường, đời sống, làm việc, những hoạt động của sinh viên, cựu sinh viên, học viên và cựu sinh viên, đặc biệt là cuộc sống trong mùa dịch Covid.

Nội dung clip bắt buộc gắn một trong các bộ nhận diện thương hiệu trường Đại học Bình Dương như: Balo, áo, nón, phiếu đăng ký xét tuyển 2021, hình ảnh trường…

Ban Tổ chức sẽ cung cấp logo nhận diện thương hiệu để người tham gia gắn vào mỗi clip dự thi.

Các clip đúng yêu cầu sẽ được đăng tải tại kênh Tiktok và Fanpage trường Đại học Bình Dương

3. Cách thức chấm điểm

+ 50% Ban Tổ chức thảo luận và bình chọn

+ 50% bình chọn của khán giả trên mạng xã hội

Lưu ý: 01 like, tim = 1 điểm; 01 share bài viết = 3 điểm.

IV. GIẢI THƯỞNG

01 giải nhất: 5.000.000 đồng